Vụ 6 người thương vong tại thủy điện Plei Kần: Chủ đầu tư đổ lỗi do công nhân bất cẩn

Công trường xây dựng thủy điện Plei Kần nơi xảy ra vụ tai nạn lao động.
(PLVN) - Một vụ tại nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại công trình thủy điện Plei Kần khiến 3 người chết và 3 người bị thương, trong đó có nạn nhân chỉ mới 16 tuổi. Sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân kể rằng nguyên nhân là do dây cáp bị đứt, còn chủ đầu tư lại đổ lỗi do công nhân bất cẩn nên ngã từ trên cao xuống.

Hai xe khách va chạm nhau, 7 người bị thương

Hai xe khách va chạm nhau, 7 người bị thương
Chiều 2/10, CSGT Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với lực lượng Công an huyện Đắk Tô để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe khách giường nằm khiến 7 người bị thương.

Bắt giữ hai vụ vận chuyển trái phép gỗ từ Lào về Việt Nam

Bắt giữ hai vụ vận chuyển trái phép gỗ từ Lào về Việt Nam
(PLVN) - Ngày 21/03/2019, Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống ma túy và tội phạm miền Trung, thuộc Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng chủ trì, phối hợp với các đơn vị thuộc BĐBP tỉnh Kon Tum liên tiếp phát hiện 02 vụ vận chuyển trái phép 14 m3 gỗ qua biên giới tỉnh Kon Tum.

Mất mạng vì dám từ chối ly rượu mời

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Theo thông tin từ cơ quan điều tra công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, ngày 13/7, trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong. Nguyên nhân hi hữu dẫn đến vụ việc là do nạn nhân dám cả gan từ chối ly rượu mời của hung thủ…

Ai “chống lưng” cho trường gà tại Kon Tum?

Hình ảnh tại trường gà
(PLO) - Một tấm bảng nội quy của câu lạc bộ đá gà huyện Đăk Tô được treo ngay ngắn bên trong trường gà, với nội dung: “Câu lạc bộ đá gà chịu sự chỉ đạo, điều hành của ban chủ nhiệm câu lạc bộ, trực tiếp là phòng văn hóa-thông tin và quản lý của chính quyền địa phương”. Chính điều này dư luận đặt ra nghi vấn: “Có hay không việc chính quyền huyện Đăk Tô “chống lưng” cho trường gà hoạt động?
 

Lộ diện người “điều hành” trường gà lớn nhất Kon Tum

Lộ diện người “điều hành” trường gà lớn nhất Kon Tum
(PLO) - Một trường đá gà độ với số tiền ăn, thua hàng trăm triệu đồng mỗi ngày đang dần được phơi bày ra ánh sáng. Sau khoảng 2 tháng vào cuộc điều tra, những kẻ “điều hành” trường gà lớn nhất tỉnh Kon Tum cũng đã được PV Báo PLVN đưa vào “danh sách đen”.