Kết nối tiêu thụ trái cây cho người dân đang mùa thu hoạch

Nông dân Đắk Lắk thu hoạch sầu riêng
(PLVN) - Dưới sự tác động của dịch bệnh COVID-19 đã khiến chuỗi cung - cầu, lưu thông sản phẩm nông sản của tỉnh Đắk Lắk bị gián đoạn nhiều nơi. Trước tình thế đó, UBND tỉnh Đắk Lắk cùng các cơ quan chuyên môn đã nỗ lực tháo gỡ khó khăn, kết nối tiêu thụ trái cây cho người dân đang mùa thu hoạch.

Trung tâm Y tế huyện Đắk Song quyết liệt trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Nhân viên y tế đo thân nhiệt tại TTYT huyện Đắk Song.
(PLVN) -Thời gian qua, ngoài việc triển khai tốt công tác cải cách hành chính trong khám, chữa bệnh, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) cũng đã rất quyết liệt trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID– 19, nhằm đảm bảo không để dịch bệnh xâm nhập, lan rộng, ảnh hưởng đời sống nhân dân.

Đắk Nông chủ động phương án đón người dân có nhu cầu cấp thiết trở về quê

Tỉnh Đắk Nông luôn nhanh chóng, kịp thời và thiết thực trong công tác phòng, chống dịch.
(PLVN) -  Tỉnh Đắk Nông yêu cầu các sở, ban ngành, địa phương kêu gọi, vận động công dân đang sinh sống và làm việc tại các vùng dịch không rời khỏi địa bàn, tiếp tục ở lại thực hiện giãn cách xã hội . Bên cạnh đó, Tỉnh cũng lên kế hoạch, phương án cụ thể để đón người dân có nhu cầu cấp thiết trở về quê.

Khám phá núi lửa quy mô bậc nhất Đông Nam Á

Cụm núi lửa Nâm Kar thuộc Công viên Địa chất toàn cầu Đắk Nông (Ảnh Võ Anh Tú).
(PLVN) - Không chỉ gắn liền với không gian văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên, miền đất của những âm điệu, Đắk Nông còn có những ngọn núi lửa được đánh giá là di sản sống, vẫn còn khá nguyên vẹn, lưu giữ những nét đẹp hoang sơ với kết cấu độc đáo, được UNESCO xác lập kỷ lục về quy mô, độ dàilớn nhất Đông Nam Á.

Đắk Nông ghi nhận ca dương tính với COVID-19 thứ 10

Lực lượng chức năng phong tỏa một số nơi liên quan đến ca dương tính Covid-19
(PLVN) - Ngày 17/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đắk Nông thông báo: Địa bàn tỉnh tiếp tục ghi nhận ca mắc CODID-19 thứ 10, là những ca thứ phát (F1) của BN 44301 (ngụ xã Đắk N’Dung, huyện Đắk Song) và BN 46300 (SN 1975, ngụ TDP 6, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil).

Đắk Nông giãn cách toàn tỉnh sau khi nhận 3 ca mắc COVID-19

Ngành y tế Đắk Nông lên phương án sẵn sàng ứng biến với dịch bệnh COVID-19.
(PLVN) - UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành Công văn hỏa tốc triển khai kết luận của Thường trực Tỉnh ủy về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, t ừ 12h ngày 13/7, Đắk Nông quyết định sẽ giãn cách toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 đến khi có thông báo mới.