Từ khóa: #Đại tá Nguyễn Tiến Nam

Công an Quảng Bình tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, dịp Tết Nguyên đán 2022

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.
(PLVN) - Ngày 25/2, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT bảo vệ Tết Nguyên đán và triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính, giao ban công tác công an tháng 02/2022. Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự sau Tết

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo chính quyền địa phương và lực lượng Công an xã Tân Trạch huyện Bố Trạch.
(PLVN) - Ngày 12 và 13/2, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cùng đoàn công tác đã đến thăm một số gia đình chính sách, Hội người cao tuổi và kiểm tra tình hình an ninh trật tự tại các xã Tân Trạch thuộc huyện Bố Trạch, xã Phú Thủy thuộc huyện Lệ Thủy sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Công an Quảng Bình xuyên trưa giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp

Tận tay hướng dẫn thủ tục hành chính cho người dân.
(PLVN) - Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) của người dân, doanh nghiệp tăng cao, nhất là các loại giấy tờ như thủ tục xuất nhập cảnh, căn cước công dân... Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án và áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin vào các lĩnh vực công tác. Do đó, nhu cầu của người dân, doanh nghiệp được giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Công an Quảng Bình mang Tết đến sớm cho các gia đình chính sách trên địa bàn

Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh, tặng quà nhân dịp Tết cổ truyền cho 40 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Quảng Ninh.
(PLVN) - Đã trở thành truyền thống, mỗi dịp Tết đến, Xuân về, với tinh thần tương thân, tương ái, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh, Đại biểu Quốc hội khóa XV dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà, chúc mừng năm mới các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

Công an Quảng Bình vững tin bước vào năm mới

Công an tỉnh Quảng Bình được Bộ Công an tặng cờ dẫn đầu trong phong trào thi đua năm 2021.
(PLVN) - Năm 2021, trong điều kiện phải đối mặt với nhiều nhiều khó khăn, thách thức lớn, song cũng là năm ghi dấu ấn của Công an Quảng Bình, đặc biệt đây là năm thứ 15, Công an tỉnh Quảng Bình vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua vì An ninh Tổ quốc”.

Quảng Bình: Mạnh tay xử lý xe quá khổ quá tải, từng bước nâng cao nhận thức giao thông

Lực lượng CSGT Quảng Bình kiểm tra tải trọng các phương tiện vận tải.
(PLVN) -  Việc lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Quảng Bình mạnh tay xử lý các trường hợp xe quá tải trọng, quá khổ giới hạn khi tham gia giao thông không chỉ tạo sự chuyển biến về nhận thức, nâng cao ý thức tự giác của người dân vê việc chấp hành các quy định trật tự an toàn giao thông mà còn góp phần bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Công an Quảng Bình: Xếp thứ Nhất toàn quốc ở Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính

Phòng CSGT từng bước cải tiến, rút ngắn các thủ tục đăng ký, cấp mới biển số xe.
(PLVN) - Với những sáng kiến, cách làm hay hướng đến mục tiêu cắt giảm các thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp khi đến giao dịch và làm việc, năm 2021, Công an tỉnh Quảng Bình vinh dự đạt xếp hạng thứ Nhất toàn quốc ở Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính.