Đại sứ tại Colombia từ chức vì tiệc sex

Bộ Ngoại giao Honduras ngày 5/1 cho biết, đại sứ nước này tại Colombia bị yêu cầu từ chức sau khi một nhân viên của ông bị cáo buộc đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh cùng với gái mại dâm tại đại sứ quán.

Bộ Ngoại giao Honduras ngày 5/1 cho biết, đại sứ nước này tại Colombia bị yêu cầu từ chức sau khi một nhân viên của ông bị cáo buộc đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh cùng với gái mại dâm tại đại sứ quán.

Đại sứ quán Honduras ở Colombia. Ảnh: Euronews
Đại sứ quán Honduras ở Colombia. Ảnh: Euronews

Ông Carlos Rodriguez Andino đã từ chức sau khi Bộ trưởng Ngoại giao Honduras Arturo Corales chỉ định một đặc vụ để điều tra về vụ việc. “Để bảo vệ lợi ích quốc gia và mối quan hệ hữu hảo với Cộng hòa Colombia, chúng tôi đã yêu cầu ông Rodriguez Andino từ chức ngay lập tức” – bộ ngoại giao Honduras thông báo.

Theo truyền thông Honduras, ngày 20/12 vừa qua, anh vệ sỹ đồng thời là bạn thân của đại sứ Jorge Mendoza đã tổ chức một bữa tiệc Giáng sinh tại đại sứ quán. Bữa tiệc sau đó đã trở thành một buổi truy hoan tập thể khi người vệ sỹ thuê thêm 2 gái mại dâm đến để vui vẻ.

Vụ việc đáng ra đã không bị phát hiện nếu như không có chuyện những gái mại dâm đánh cắp máy tính và điện thoại của đại sứ quán, kéo theo sự vào cuộc của cảnh sát Colombia.

Theo cảnh sát sở tại, bữa tiệc sex diễn ra khoảng từ 10h00 tối 20/12 đến 5h00 sáng hôm sau. Hiện chưa có thông tin về việc ông Mendoza có mặt ở đại sứ quán hay không. Người phụ trách lực lượng cảnh sát phía Bắc thành phố Bogota Jose Baquero cho biết, cảnh sát sẽ thẩm vấn 2 gái mại dâm để xác định chính xác về vụ việc.

Thanh Tâm (theo AFP)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.