Từ khóa: #đại sứ quán hàn quốc

Vĩnh Phúc - Điểm sáng thu hút đầu tư đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Đoàn làm việc của ĐSQ Hàn Quốc với UBND tỉnh Vĩnh Phúc.
(PLVN) - Đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã chủ trì buổi làm việc với ngài Kim Youin, Tham tán đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cùng một số doanh nghiệp trong, ngoài nước. Tham dự buổi làm việc còn có sự góp mặt của lãnh đạo các Sở, Ban, ngành.

Hàn Quốc tạm ngừng hiệu lực thị thực ngắn hạn với người nước ngoài

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 10/4, Bộ Ngoại giao nhận được công hàm của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Chính phủ Hàn Quốc quyết định triển khai thực hiện biện pháp “tạm ngừng hiệu lực thị thực ngắn hạn” với người nước ngoài, không phân biệt quốc gia và vùng lãnh thổ, bắt đầu từ 00h00 ngày 13/4/2020.

Bộ Ngoại giao lên tiếng vụ cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc bạo hành

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh người chồng bạo hành vợ.
(PLVN) - Ngày 9/7/2019, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi phóng viên đề nghị cho biết các hành động bảo hộ công dân của Việt Nam trong vụ việc một phụ nữ Việt Nam bị chồng Hàn Quốc bạo hành tại quận Yeonan, tỉnh Cheonman, Hàn Quốc và Việt Nam đã phối hợp với phía Hàn Quốc như thế nào trong thời gian qua để ngăn chặn các vụ việc tương tự xảy ra.

Bàn giao 102 nhà an toàn cho hộ nghèo Phú Yên bị ảnh hưởng bởi bão Damrey

Hình ảnh tại lễ bàn giao một căn nhà.
(PLVN) - Ngày 16/1, Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP), Tổng cục phòng chống thiên tai Việt Nam thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam và Hội phụ nữ tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ bàn giao 102 trên tổng số hơn 370 căn nhà an toàn cho những hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cơn bão số 12 của năm 2017.