Đài PTTH Quảng Ninh - LĐLĐ tỉnh tổng kết chương trình phối hợp năm 2010

QTV - Ngày 17/12 tại TP Hạ Long, LĐLĐ tỉnh cùng Đài PTTH Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền trên sóng phát thanh, truyền hình về phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2010; triển khai nhiệm vụ công tác phối hợp năm 2011.

QTV - Ngày 17/12 tại TP Hạ Long, LĐLĐ tỉnh cùng Đài PTTH Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thông tin, tuyên truyền trên sóng phát thanh, truyền hình về phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2010; triển khai nhiệm vụ công tác phối hợp năm 2011.
 
 Tại hội nghị, lãnh đạo hai cơ quan đã thống nhất báo cáo chung đánh giá kết quả công tác phối hợp năm 2010. Theo đó, các mục tiêu trong năm đã cơ bản được thực hiện đạt yêu cầu đề ra. Trong năm được sự giúp đỡ của Đài, LĐLĐ tỉnh đã thực hiện 12 chương trình chuyên đề truyền hình Lao động và Công đoàn phát định kỳ hằng tháng. Nhiều tin, bài của CTV phản ánh phong trào của các cấp Công đoàn đã được sử dụng trên sóng thời sự phát thanh, truyền hình kịp thời. 

Từ tháng 6 năm 2010 Sân chơi CNVC-LĐ với Pháp luật đã được đổi mới về nội dung và phương thức thể hiện, phát trên QTV3 vào các tối thứ 5 hàng tuần và được phát lại trên QTV1. Chương trình đã tập trung tuyên truyền các chính sách, pháp luật về Lao động, Công đoàn, BHXH, Phòng chống ma tuý...bước đầu thu hút sự quan tâm của bạn xem truyền hình. Đài PTTH và LĐLĐ tỉnh cũng đã phối hợp sơ kết 3 năm Chương trình Lao động và Công đoàn trên sóng Đài TTTH cấp huyện, biểu dương khen thưởng 27 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc...
 
 Các đại biểu tham dự và lãnh đạo hai cơ quan đã cùng thảo luận và thống nhất nhiệm vụ phối hợp năm 2011. Trong đó hai cơ quan tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình Sân chơi truyền hình CNVC-LĐ với pháp luật, nhất là đầu tư chương trình chung kết năm theo hướng quy mô hơn. Tăng cường các tin, bài, phóng sự phản ánh nhiều chiều về chức năng, nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ người lao động của tổ chức Công đoàn trong chương trình thời sự. Tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp trong các dịp Tuyên dương CNLĐ xuất sắc của tỉnh và ngày hội của Người lao động. Phân công phóng viên theo dõi hoạt động phong trào của LĐLĐ tỉnh và các cấp Công đoàn nhằm nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình Lao động và Công đoàn. 

Hai cơ quan cũng đã thống nhất dự kiến tổ chức Liên hoan Phát thanh Truyền hình Lao động và Công đoàn vào dịp kỷ niệm 20 năm Chương trình truyền hình Công đoàn trên sóng Truyền hình Quảng Ninh (1991-2011) dành cho các nhóm đối tượng là Đài TTTH cấp huyện và Đài Truyền thanh công nhân Mỏ...
 
 Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã tặng Bằng Khen cho tập thể Ban Văn nghệ Đài PTTH tỉnh về thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình phối hợp giữa hai cơ quan năm 2010.
 
 Hữu Bình
 
 

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.