Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang hợp tác sản xuất và phát sóng chương trình “Tiền Giang 24 giờ” và “Nét Việt”

Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang hợp tác sản xuất và phát sóng chương trình “Tiền Giang 24 giờ” và “Nét Việt”
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang vừa ký kết thỏa thuận hợp tác sản xuất và phát sóng chương trình “Tiền Giang 24 giờ” với Công ty Cổ phần truyền thông SaiGon Today và chương trình “Nét Việt” với Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục truyền thông và giải trí Quang Thắng. Đây sẽ là những chương trình góp phần tạo sự đa dạng, chất lượng cao phục vụ thị hiếu của khán giả.

Ngày 14/10, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần truyền thông SaiGon Today để sản xuất và phát sóng chương trình “Tiền Giang 24 giờ”.

Đây là một chương trình được đầu tư bài bản, chỉnh chu với nội dung hấp dẫn, cập nhật những tin tức mới nhất trong tỉnh Tiền Giang, trong nước và thế giới trong vòng 24 giờ. Chương trình sẽ được phát sóng từ 18 giờ 05 phút đến 18 giờ 20 phút hàng ngày trên sóng Truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 15/10/2022.

Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang hợp tác sản xuất và phát sóng chương trình “Tiền Giang 24 giờ” và “Nét Việt” ảnh 1

Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang với Công ty Cổ phần truyền thông SaiGon Today ký kết hợp tác

Cũng tại buổi lễ, Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang đã ký kết hợp tác sản xuất và phát sóng chương trình “Nét Việt” với Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục truyền thông và giải trí Quang Thắng.

“Nét Việt” sẽ tái hiện lại những giá trị văn hóa, miền ký ức thời xa xưa, mang đậm nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

Với thời lượng 4-5 phút/số, chương trình “Nét Việt” sẽ giới thiệu phong tục và văn hóa Việt Nam trong khung giờ 8 giờ 30 phút đến 8 giờ 35 phút hàng ngày. “Nét Việt” sẽ phát sóng trên Truyền hình Tiền Giang từ ngày 15/10/2022 với tổng cộng 365 số.

Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang hợp tác sản xuất và phát sóng chương trình “Tiền Giang 24 giờ” và “Nét Việt” ảnh 2

Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục truyền thông và giải trí Quang Thắng

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Sĩ Hùng – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang cho biết, hiện nay đơn vị đang cố gắng khai thác và tạo ra thương hiệu để cho các chương trình của khu vực đồng bằng sông Cửu Long mang đậm chất dân miền Tây mộc mạc, dân dã và gần gũi.

Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang kỳ vọng sắp tới sẽ có nhiều nét riêng của chương trình truyền hình Tiền Giang ở đồng bằng sông Cửu Long mà Công ty Cổ phần truyền thông SaiGon Today và Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục truyền thông và giải trí Quang Thắng đã gửi gắm qua 2 chương trình. Đồng thời, mong muốn sắp tới sẽ có nhiều sự hợp tác chương trình hơn và mang thương hiệu đặc sắc với bản chất của người dân Tiền Giang nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Tại buổi lễ ký kết, Công ty Cổ phần truyền thông SaiGon Today đã trao tặng 395 tập phim Việt Nam cho Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang nhân dịp hợp tác lần này.

Đọc thêm

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam

Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới về miền đất Tổ Việt Nam
(PLVN) - Trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 (Miss Tourism World), các thí sinh đã đến dâng hương và tham quan, tìm hiểu về Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đền Hùng và điểm Du lịch văn hóa cộng đồng Hùng Lô ở xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

KOSMIK Live Concert: Thác loạn” như những vũ trường

Một cảnh trong show diễn KOSMIK Live Concert. (Nguồn ảnh: Zing)
(PLVN) - Việc khán giả phản ứng và cơ quan chức năng vào cuộc xử lý show diễn KOSMIK Live Concert là một bài học với những người tổ chức biểu diễn về ranh giới giữa cởi mở, phóng khoáng và vi phạm thuần phong mỹ tục.

"Khu rừng của Páo" là phim ngắn xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ VI 2022

Một cảnh trong phim "Hoa nhài" của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh
(PLVN) - Tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ VI 2022 (HANIFF VI) do Bộ VHTTDL chủ trì phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức từ ngày 8 đến 12/11, những bộ phim dự thi với chủ đề đa dạng đã là những lát cắt cho thấy cuộc sống hiện đại với nhiều vấn đề nóng hổi, thu hút sự chú ý quan tâm của các nghệ sĩ.

Nghe Chopin tại TP HCM

Nghe Chopin tại TP HCM
(PLVN) -Hai đêm nhạc đặc biệt giới thiệu tác phẩm của nhà soạn nhạc người Ba Lan Frederic Chopin được tổ chức với sự hợp tác giữa Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP Hồ Chí Minh và Viện Mickiewicz, Quỹ Âm nhạc Warsaw, Ba Lan sẽ diễn ra vào đêm 19 và 20/11 tại tại Nhà hát lớn TP Hồ Chí Minh.

Xiếc Việt được đánh giá cao tại đấu trường quốc tế

 Nghệ sĩ trẻ Chu Khánh Huyền được BTC trao giải Ngựa đồng của Liên hoan Xiếc quốc tế “Không biên giới”.
(PLVN) -Tại Liên hoan Xiếc quốc tế Không biên giới (Sankt-Peterburg, CHLB Nga) và Liên hoan quốc tế Công chúa xiếc (Saratov, CHLB Nga), các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam vừa giành liên tiếp 2 giải thưởng cao quý: Tiết mục Đu son được trao giải Vàng và tiết mục Đế kiếm đu dây lụa được trao giải Ngựa đồng.