Đại học Thành Đô tăng cường hợp tác giáo dục với Australia

(PLVN) - Ngày 29/11/2019, Trường Đại học Thành Đô đã có buổi làm việc với Đoàn giáo dục Australia.

Phía đối tác có các đại diện: Bà Julie Thơm Phạm – Chủ tịch Hội doanh nhân Việt – Úc, Ông Bùi Ngọc Tuấn – Giám đốc Công ty FABL, Bà Vũ Thị Minh Huệ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư liên kết Việt; Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP các dự án Việt Nam và Quốc tế. Phía trường Đại học Thành Đô có sự tham gia của Hiệu trưởng – TS. Ngô  Xuân Hà; PGS.TS. Trần Đăng Bộ - Trưởng phòng Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng một số cán bộ, giảng viên Nhà Trường.

Đại học Thành Đô tăng cường hợp tác giáo dục với Australia ảnh 1

Ảnh: Đại diện Đoàn giáo dục Úc

Đoàn giáo dục Australia mong muốn được hợp tác với Đại học Thành Đô trong việc giáo dục, tuyển sinh du học sinh tại Úc. Các chương trình, ưu điểm nổi trội và các điều cần thiết để du học Úc đã được Ông Bùi Ngọc Tuấn – Giám đốc Công ty FABL nêu rõ trong buổi họp.

Trên cở sở hợp tác cùng có lợi, hai bên cùng bàn bạc đưa ra những kế hoạch, hoạch định trong thời gian tới về các lĩnh vực cần đầu tư hợp tác, các định hướng hợp tác giáo dục nhằm phát triển thương hiệu của Trường Đại học Thành Đô, cũng như mở rộng qui mô hoạt đông hợp tác quốc tế của Trường ra bên ngoài.

Đại học Thành Đô tăng cường hợp tác giáo dục với Australia ảnh 2

Ảnh: Hai bên cùng trao đổi

Với những cái sẵn có, Trường Đại học Thành Đô và Đoàn giáo dục Australia sẽ có những sự hợp tác lâu dài và phát triển hơn nữa trong thời gian tiếp theo, mở ra những cơ hội mới cho sinh viên Thành Đô nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.

Quang Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?

Bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Điếc tai, nghe kém là tình trạng càng phổ biến, không chỉ ở người cao tuổi mà rất nhiều thanh thiếu niên cũng đang gặp phải. Chính vì vậy, vấn đề bị điếc tai, nghe kém có chữa khỏi được không luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiệu quả từ những khâu đột phá của Supe Lâm Thao

Lễ khai trương cửa hàng giới thiệu và bán lẻ sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày công ty bước vào sản xuất (24/6/1962-24/6/2021).
(PLVN) - Với nhiều sáng kiến, đột phá trong hoạt động kinh doanh, phân phối sản phẩm, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao đã đạt được những kết quả tích cực trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc- sáng tạo để phát triển bền vững

EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
(PLVN) - Công ty cổ phần EOC VINA chi nhánh Vĩnh Phúc là đơn vị cung ứng nguồn lao động thời vụ và chính thức chất lượng cao cho các đối tác công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động tại các khu công nghiệp của các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình.

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt

Oreni - Hành trình chinh phục trái tim khách hàng Việt
Oreni Việt Nam tự hào là thương hiệu ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong nhiều năm qua. Thành tựu của Oreni có được như ngày hôm nay xuất phát từ chính sự tin tưởng, tình cảm trân quý của người tiêu dùng. Oreni luôn tâm niệm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tiếp tục sứ mệnh "Giúp nhiều khách hàng hơn nữa cải thiện sức khỏe".

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng

Hành trình TH bảo đảm chuỗi sản xuất giữa dịch COVID-19, chung tay vì cộng đồng
(PLVN) - Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, không gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, Tập đoàn TH đã chuẩn bị nhiều phương án phòng chống dịch tại các doanh nghiệp của mình. Cùng với việc bảo vệ chuỗi sản xuất, TH cũng tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.