Đại diện Thingo Group lên tiếng trước biến căng Anti-fan: “Hương Giang vẫn làm tốt vai trò của mình“

(PLVN) - Trước những lùm xùm xoay quanh vấn đề Anti-fan của nàng hậu, mới đây, đại diện phía tập đoàn nơi Hương Giang đang đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc Truyền thông đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. 

Mấy ngày qua lùm xùm xoay quanh câu chuyện giữa Hương Giang và nhóm Anti-fan đã đẩy lên cao trào,  việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Hương Giang mà còn liên đới đến nhiều người. Liên hệ với đại diện tập đoàn Thingo Group - nơi Hương Giang đang công tác, PV đã có cuộc trò chuyện ngắn để hiểu thêm về hướng xử lý vụ việc lần này của công ty. 

Đại diện Thingo Group lên tiếng trước biến căng Anti-fan: “Hương Giang vẫn làm tốt vai trò của mình“ ảnh 1
 

Chào ông, công ty hiện nay có nắm được diễn biến phức tạp của sự cố mang tên Anti-fan & Hương Giang không? Điều này ảnh hưởng gì đến hoạt động của công ty? 

- Tất nhiên rồi, bởi vì tôi cũng là một thành viên của nhóm Anti-fan đó. Từ khi nhóm đó chỉ mới có khoảng hơn 10.000 thành viên là tôi cũng có mặt trong đó rồi. Ở trong nhóm đó, theo quan sát của tôi thì toàn bộ cán bộ nhân viên và tất cả thành viên trong hệ thống kênh phân phối các công ty khoảng 5.000 người đều là thành viên, chính vì vậy tôi tin chắc rằng trong số đó không có quá nhiều Anti-fan.

Việc tôi và nhiều người có mặt trong nhóm đó đơn giản chỉ bởi vì tò mò xem mọi người đang nói câu chuyện gì về Hương Giang. Bên cạnh đó,chắc cũng nhiều người muốn quan sát, lắng nghe xem diễn biến này sẽ đi đến đâu để có thể hỗ trợ Hương Giang trong quá trình xử lý nếu nó đi quá giới hạn. Tuy nhiên, tất cả các nội dung chia sẻ trong nhóm đó vẫn chủ yếu ở mảng showbiz, thiên về cuộc sống riêng tư nên công ty cũng chưa bao giờ lên tiếng. Nếu như không có một buổi phỏng vấn như thế này thì công ty có thể chưa cần đưa ra ý kiến vì nó vẫn nằm trong khuôn khổ cuộc sống riêng tư của Hương Giang - công ty tôn trọng điều đó. Và tôi nghĩ rằng Hương Giang sẽ chủ động để xử lý nó sao cho hợp lý nhất.

Còn câu hỏi “Điều này ảnh hưởng gì đến hoạt động của công ty”, tôi khẳng định luôn là “Không”.

Công ty đã trao đổi với Hương Giang chưa và có ý định dừng hợp tác không, thưa ông?

- Khi mà công ty chưa chủ động liên hệ với Hương Giang thì Hương Giang đã chủ động đặt lịch họp với Ban lãnh đạo và chia sẻ về vấn đề này. Tôi nghĩ đây là hành động thể hiện Hương Giang là rất bản lĩnh, dám đối diện. Chúng tôi đánh giá cao vì Hương Giang đã chủ động nói lời xin lỗi với công ty về sự cố. Sự chuyên nghiệp cũng như thái độ cầu thị của Hương Giang cũng làm cho HĐQT tin tưởng rằng Hương Giang sẽ có cách xử lý hài hòa để mọi thứ ổn trở lại. 

“Có ý định dừng hợp tác không?” Tất nhiên là không rồi, vì không có lý do gì mà công ty lại ngừng hợp tác với một nhân sự có năng lực, một nhà quản lý tiềm năng với nhiều ý tưởng sáng tạo, cô ấy còn là một người rất nhiều lửa, rất nhiều nhiệt huyết và truyền động lực cho mọi người nữa.

Đại diện Thingo Group lên tiếng trước biến căng Anti-fan: “Hương Giang vẫn làm tốt vai trò của mình“ ảnh 2
Đại diện tập đoàn nơi Hương Giang đang giữ vị trí Phó tổng giám đốc Truyền thông thẳng thắn chia sẻ quan điểm về Anti-fan 

Công ty có lo ngại sự việc sẽ kéo dài và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh không bởi hiện tại, một số nhãn hàng đã phải tháo hình và gỡ thông tin Hương Giang khi bị tấn công?

- Nếu mà nói không lo ngại thì không hoàn toàn đúng. Chúng tôi có những lo lắng riêng của mình, nhưng điều đó không đẩy chúng tôi ra xa khỏi Hương Giang mà chúng tôi sẽ ngồi lại với Hương Giang, hỗ trợ cho cô ấy. Hương Giang đã là nhân sự của Công ty lại là quản lý cấp cao, thì Công ty sẽ có trách nhiệm để cùng Hương Giang tháo gỡ những vấn đề trong công việc, kể cả trong cuộc sống. Chúng tôi nghĩ rằng sự việc này sẽ không kéo dài vì qua cảm quan quan sát của Ban lãnh đạo, chúng tôi cũng nhận thấy rằng rõ ràng trong sự việc này Hương Giang có thể có thiếu sót, điều đó không thể phủ nhận nhưng không vi phạm pháp luật, đạo đức hay thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Nếu cô ấy thực sự vi phạm thì cô ấy sẽ phải tự đối diện với cả những hình phạt mà pháp luật hay công chúng phán xét. Nhưng tôi nghĩ trong trường hợp này không phải vậy, Hương Giang chỉ là đang chưa làm thoả mãn hết khán giả, trong công việc nghệ thuật và cách xử lý truyền thông thôi. Tôi tin rằng với bản chất của sự việc thì mọi việc sẽ nhanh chóng được tháo gỡ. 

Vì sao lại lựa chọn Hương Giang là câu hỏi rất nhiều Anti-fan đã đặt ra khi công ty bổ nhiệm Hương Giang trở thành Phó tổng giám đốc Truyền thông của tập đoàn?

- Hương Giang là một người rất thông minh, hoạt ngôn, tôi phải khẳng định điều đó. Ngoài ra, cô ấy cũng rất bản lĩnh, dám cống hiến mà không cần đòi hỏi, cô ấy là người sống hết mình và muốn để lại giá trị ở những nơi mà cô ấy đi qua. Là một người quản trị, tôi hiểu, làm nhiều thì sẽ lỗi nhiều, bạn chỉ không mắc lỗi khi không làm gì cả. Nhưng cũng không thể lấy điều đó để biện minh khi bạn có sai sót, sai thì sửa, chậm lại để rút kinh nghiệm.

Nói gì thì nói, không ai phủ nhận rằng với hình ảnh của cô ấy bây giờ sau quá trình nỗ lực và cống hiến, cô ấy đã làm cho nhiều người dân ở Việt Nam đều có cái nhìn khác về cộng đồng LGBT trong đó có cả tôi. Tất nhiên là không phải 100% nhưng phần lớn mọi người đã có cái nhìn thiện cảm hơn, có sự tôn trọng hơn và đó là những giá trị mà không thể nào định nghĩa và đo đếm được đối với Hương Giang.

Hương Giang là một người dám nói, dám làm. Đúng là tiếng nói của Hương Giang đôi khi trở thành đạo lý hoặc giáo điều nếu như nó đặt trong hoàn cảnh là được phát ngôn trên truyền hình vì nó là kênh đại chúng sẽ khó mà phù hợp quan điểm với tất cả. Còn nếu như nó chỉ là những phát ngôn trên các trang cá nhân của Hương Giang thì tôi nghĩ đó là những quan điểm khá là hay và thú vị. Chính vì vậy nên cái gọi là đạo lý, giáo điều, áp đặt hay không thì nó phụ thuộc vào tình huống, thời điểm Hương Giang phát biểu. Sau khi chúng tôi có sự thảo luận với nhau thì cô ấy cũng công nhận rằng có thể sự xuất hiện ở tần suất quá nhiều với việc mọi người re-up lại các câu đạo lý trở thành các “quote” trên mạng quá nhiều khiến cho mọi người bội thực thì đó cũng là điều Hương Giang phải tiết chế lại, và tập trung nhiều hơn cho các sản phẩm nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh.

Không có một ai mà hoàn hảo ngay từ đầu, đặc biệt là những người trẻ như Hương Giang, những người đang trên đường chinh phục thành công như Hương Giang. Quan điểm của tôi là không đả kích hoặc hạ bệ mà đưa ra những lời khuyên, những cái góp ý để cho các bạn trẻ có thể thay đổi bản thân mình và tốt hơn, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Khi nhận được sự bao dung từ cộng đồng, các bạn ấy sẽ thực sự ghi nhận để nỗ lực cho xứng đáng. 

Đại diện Thingo Group lên tiếng trước biến căng Anti-fan: “Hương Giang vẫn làm tốt vai trò của mình“ ảnh 3
 

Theo ông, ở góc độ là một khán giả, công ty có đánh giá cách xử lý vụ việc của Hương Giang trong thời điểm vừa rồi là quá nóng vội và sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực không? 

- Thật ra mỗi một người có một lựa chọn riêng, có một quyết định riêng và một cách xử lý riêng cho mỗi vấn đề của cá nhân mình. Về phía tôi, với cương vị là một khán giả thì tôi cũng có cảm giác là có thể cô ấy hơi nóng vội. Nhưng tôi hiểu điều đấy, bởi vì sao? Thứ nhất, thời điểm đó cô ấy bị tấn công rất mạnh với nhiều điều tiêu cực. Thứ hai, cô ấy cũng là một người phụ nữ, mà đã là phụ nữ thì cảm xúc cá nhân nó sẽ chi phối khi mà gặp phải vấn đề khủng hoảng. Nhưng tôi tin rằng với một người thông minh, hiểu biết như Hương Giang thì cô ấy sẽ sớm lấy lại cân bằng và sẽ có những cách xử lý ổn thỏa, mọi thứ sẽ lại ổn như trước đây thôi.

Cảm ơn vì những chia sẻ của ông!

Đọc thêm

Đình Tú, Thùy Anh cùng “Đừng nói khi yêu”

Đình Tú, Thùy Anh cùng “Đừng nói khi yêu”
(PLVN) - Bộ phim “Đừng nói khi yêu” sẽ là câu chuyện trên tình bạn, dưới tình yêu của Ly – Tú và sự trưởng thành của họ. Hành trình chứng tỏ bản thân, định nghĩa “tình bạn khác giới” không dễ dàng.

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão

Thùy Tiên dịu dàng khác lạ đón Tết Quý Mão
(PLVN) - Khán giả vẫn thường nhớ đến Thùy Tiên như một Hoa hậu trẻ trung, hiện đại và đầy quyến rũ. Dẫu vậy, cô vẫn đẹp một cách rất riêng khi khoác lên mình bộ áo truyền thống của Việt Nam. Đó cũng là lý do người đẹp chọn trang phục này xuất hiện trong bộ ảnh đón chào năm mới rực rỡ.

Loạt phim 'đổ bộ' phòng chiếu Tết Quý Mão 2023

Loạt phim 'đổ bộ' phòng chiếu Tết Quý Mão 2023
(PLVN) - 2023 là mùa phim Tết đầu tiên sau thời kỳ đại dịch, phòng vé phim Việt trở nên sôi động khi hàng loạt tựa phim "đổ bộ" phòng chiếu, giúp khán giả có nhiều lựa chọn để giải trí dịp đầu năm mới.

Xuân Quý Mão, tản mạn về Mèo

Xuân Quý Mão, tản mạn về Mèo
(PLVN) - Ở Việt Nam, mèo khá phong phú về chủng loại và được gọi bằng nhiều tên: mèo, miu, miêu, mão… Với mỗi loài, lại được mỗi địa phương, mỗi sắc dân dùng một vài tên gọi đặc trưng.