TV.Pharm chủ động ứng phó đại dịch bằng tầm nhìn dài hạn

"1.000 túi thuốc hỗ trợ F0" do TV.Pharm, Quỹ Hope phát tặng cho người dân Quận 4, TP HCM. Ảnh: Kông Dương - Đỗ Hương
(PLVN) - Để duy trì tốt hoạt động sản xuất và tăng cường cứu trợ y tế cấp phát miễn phí hàng nghìn túi thuốc an sinh-hỗ trợ điều trị F0 tại nhà…, Công ty Dược phẩm TV.Pharm đã rất nỗ lực, sớm lập kế hoạch ứng phó với đại dịch trong suốt thời gian giãn cách xã hội nghiêm ngặt, kéo dài.

Huế lặng lẽ hơn trong mùa trung thu giữa đại dịch COVID-19

Nghệ nhân dân gian Hồ Văn Thái Sơn với hướng bán hàng online qua shopee tại Thái Nghi số 187 Phan Đăng Lưu, thành phố Huế.
(PLVN) -  Trung thu cận kề, thế nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nghề làm đầu lân truyền thống và các hộ kinh doanh đồ chơi Trung thu tại TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) năm nay không có cảnh bán mua nhộn nhịp, hối hả như những năm trước. Những cửa hàng bán đồ chơi trung thu đặc biệt là đầu lân đều vắng khách, hoạt động cầm chừng... báo hiệu một mùa Trung thu lặng lẽ hơn giữa đại dịch.

Doanh nghiệp hàng không nỗ lực vượt qua “mùa Covid”

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines được hỗ trợ gói 12.000 tỷ đồng
(PLVN) - Hàng không là lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, chưa có một doanh nghiệp hàng không nào ở Việt Nam phải phá sản, ngược lại đang trụ vững và sẵn sàng bay khi được phép cất cánh. Bí quyết nào đã giúp các doanh nghiệp hàng không giữ được sức khoẻ như vậy?

Biết ơn cuộc sống nhiều hơn mỗi ngày…

Hình ảnh đẹp về nhạc sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn trong một đêm nhạc tại khu cách ly.
(PLVN) - “Mình tin rằng, trong lúc này, cần nhất hai điều: Niềm tin và Tình yêu! Chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch này! Cố gắng lên nhé, mọi người!”… Chỉ cần mỗi chúng ta chọn cho mình lối sống tích cực, cùng đồng lòng, chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19…

Những tấm lòng vàng của người dân Việt Nam trong đại dịch

Những tấm lòng vàng của người dân Việt Nam trong đại dịch
(PLVN) - Khi cả thế giới đang phải đối chọi với căn dịch bệnh thế kỷ COVID-19 và hàng ngàn người lâm vào cảnh phá sản, nghèo đói vì không tìm được việc làm, bệnh tật lan rộng thì những tấm lòng vàng tại Việt Nam đã cùng chung sức với nhau tạo nên những bữa cơm cứu trợ, những gói hàng ủng hộ đầm ấm trong đại dịch.

"Chuyến xe yêu thương” mùa đại dịch

"Chuyến xe yêu thương” mùa đại dịch
(PLVN) - Trước ảnh hưởng tiêu cực do đại dịch COVID-19 tại TP. Cần Thơ, chương trình “Chuyến xe yêu thương” được tổ chức nhằm góp phần hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch COVID-19, nhất là trong thời điểm địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội.

Tuổi trẻ Tân cảng Sài Gòn chung sức đẩy lùi đại dịch

Tuổi trẻ Tân cảng Sài Gòn chung sức đẩy lùi đại dịch
(PLVN) - Trước những diễn biến phức tạp của làn sóng đại dịch COVID-19 lần thứ 4, những ngày qua, đoàn viên, thanh niên Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã xung kích thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch với trách nhiệm và quyết tâm cao nhất.