Từ khóa: #Đại dịch

Bộ Y tế: 'Đại dịch COVID-19 chưa kết thúc'

Bộ Y tế: 'Đại dịch COVID-19 chưa kết thúc'
(PLVN) -  Lãnh đạo Bộ Y tế cho biết đại dịch chưa kết thúc, dù Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố chấm dứt tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng của COVID-19 trên toàn cầu.

Traphaco giữ vững vị trí số 1 Đông dược

 Traphaco được vinh danh Top 100 Sao Vàng Đất Việt năm 2021.
(PLVN) - Mới đây, Công ty cổ phần Traphaco tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên năm 2022 dưới hai hình thức họp trực tiếp và online. Đại hội tham gia đúng quy định theo luật phòng chống dịch trong tình trạng diễn biến phức tạp của COVID-19.

Học cách yêu đời

Học cách yêu đời
(PLVN) -  Cho đến nay, dẫu biết bao mất mát, tổn thương đã xảy ra do đại dịch, nhưng có một điều không thể phủ nhận, rằng cạnh những điều quý giá đã mất đi, con người cũng đã học được nhiều bài học lớn sau những trận đại dịch sinh tử.

Phát động 'Hành trình an toàn' bảo vệ bạn và những người bạn thương yêu

Phát động 'Hành trình an toàn' bảo vệ bạn và những người bạn thương yêu
(PLVN) - Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) phối hợp với Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới phát động chiến dịch 'Hành trình an toàn', nhằm nhấn mạnh và củng cố tầm quan trọng của việc tất cả mọi người cùng tuân thủ các biện pháp thực hành phòng chống dịch COVID-19, bao gồm cả tiêm vaccine phòng COVID-19 ở Việt Nam.

Mỹ đề xuất một quỹ dự phòng đại dịch toàn cầu mới

Các quốc gia và thiết chế tài chính quốc tế muốn thúc đẩy nguồn tài chính để ứng phó đại dịch. Ảnh minh họa: UNFPA Syria
(PLVN) - Các nỗ lực tăng cường an ninh y tế toàn cầu sẽ chỉ thành công nếu vai trò của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) được nâng cao, người đứng đầu cơ quan này cho biết hôm thứ Năm, khi với tư cách là nhà tài trợ lớn nhất của tổ chức, Washington, đề xuất một quỹ dự phòng đại dịch toàn cầu mới.

Hoa Kỳ phản đối kế hoạch củng cố Tổ chức Y tế Thế giới

Ảnh: Reuters
(PLVN) - Theo bốn quan chức tham gia cuộc đàm phán, Hoa Kỳ, nhà tài trợ hàng đầu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đang từ chối các đề xuất làm cho cơ quan này độc lập hơn, làm dấy lên nghi ngờ về sự hỗ trợ lâu dài của chính quyền ông Biden đối với cơ quan y tế của Liên hợp quốc.