Đặc sắc Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013

(PLO) - Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam- Hàn quốc 2013 sẽ được tổ chức tại khu vườn ngoài trời Khách sạn Calidas Keangnam Hà Nội từ ngày 16-17/11.  
Đặc sắc Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013
Sự kiện này do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc, Tổng công ty phân phố nông thủy sản thực phẩm Hàn Quốc, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hà Quốc phối hợp tổ chức.
Lễ hội năm nay, người tham dự sẽ được thưởng thức các món ăn của các gian hàng ẩm thực do các nhà hàng Hàn Quốc ở Hà Nội chế biến. Đặc biết, Hiệp hội Hàn - Việt cũng sẽ đãi khách các món ăn Việt Nam.
Đặc sắc Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013 ảnh 1
Các doanh nghiệp thực phẩm Hàn Quốc như CJ, Công ty sữa Namyang, Công ty mỳ Paldo, Kim chi Ông Kims, Ottogi, K-mart, Star Korea…sẽ mời khách nếm thử sản phẩm của mình tại Lễ hội. Khách có thể nếm và tự tay làm kim chi do Kopia hướng dẫn.
Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc 2012 đã thu hút khoảng 70.000 khách tham quan. Năm nay, dự kiến thu hút gần 100.000 lượt khách. Toàn bộ số tiền lợi nhuận thu  được (10 nghìn đồng/ vé, có ưu đãi giá vé ngắm Đài quan sát tầng 72 Keangnam) sẽ được quyên góp cho Quỹ Vì người nghèo Việt Nam.
Minh Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.