Đặc sắc Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013

(PLO) - Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam- Hàn quốc 2013 sẽ được tổ chức tại khu vườn ngoài trời Khách sạn Calidas Keangnam Hà Nội từ ngày 16-17/11.  
Đặc sắc Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013

Sự kiện này do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc, Tổng công ty phân phố nông thủy sản thực phẩm Hàn Quốc, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hà Quốc phối hợp tổ chức.

Lễ hội năm nay, người tham dự sẽ được thưởng thức các món ăn của các gian hàng ẩm thực do các nhà hàng Hàn Quốc ở Hà Nội chế biến. Đặc biết, Hiệp hội Hàn - Việt cũng sẽ đãi khách các món ăn Việt Nam.

Đặc sắc Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2013 ảnh 1
Các doanh nghiệp thực phẩm Hàn Quốc như CJ, Công ty sữa Namyang, Công ty mỳ Paldo, Kim chi Ông Kims, Ottogi, K-mart, Star Korea…sẽ mời khách nếm thử sản phẩm của mình tại Lễ hội. Khách có thể nếm và tự tay làm kim chi do Kopia hướng dẫn.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc 2012 đã thu hút khoảng 70.000 khách tham quan. Năm nay, dự kiến thu hút gần 100.000 lượt khách. Toàn bộ số tiền lợi nhuận thu  được (10 nghìn đồng/ vé, có ưu đãi giá vé ngắm Đài quan sát tầng 72 Keangnam) sẽ được quyên góp cho Quỹ Vì người nghèo Việt Nam.

Minh Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.