Đà Nẵng: Trung thu sớm cho trẻ em nghèo học giỏi

(PLO) - Tối ngày 11/9, hàng trăm em thiếu nhi quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã đón trung thu sớm với rất nhiều phần quà từ Trung tâm Anh ngữ Blooming Buds. Đặc biệt, hơn 30 học sinh và tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi đã được nhận những phần học bổng thiết thực có giá trị lên đến 50 triệu đồng.
Hào hứng với Đêm hội trăng rằm Hào hứng với Đêm hội trăng rằm

Trong chương trình "Đêm hội trăng rằm", Trung tâm Anh ngữ Blooming Buds phối hợp với công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Gia Nguyễn dành tặng hơn 30 suất học bổng khích lệ đến học sinh nghèo học giỏi, học sinh xuất sắc các cấp 1, 2, 3 và học sinh trúng tuyển đại học năm 2016 trên địa bàn quận Sơn Trà.

Đà Nẵng: Trung thu sớm cho trẻ em nghèo học giỏi ảnh 1

Đặc biệt trong đó là 2 suất học bổng 100% học phí toàn khóa tiếng Anh dành cho hai học sinh nghèo học giỏi (lớp 4 và lớp 6) có giá trị xuyên suốt đến khi các em học hết lớp 12, giúp các em dễ dàng chọn con đường tương lai về học tập và việc làm cho bản thân.

Đà Nẵng: Trung thu sớm cho trẻ em nghèo học giỏi ảnh 2
Những tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi thể hiện

Trịnh Hoàng Nam (học sinh lớp 3 trường tiểu học Phù Đổng – một trong những em được nhận học bổng) không giấu được vui mừng “Con đón năm học mới được vài ngày thì trung thu nay có học bổng, con thích lắm. Con được học thêm tiếng Anh nữa, vì ở lớp không nắm hết được, ở Trung tâm con được học giao tiếp nhiều hơn. Con sẽ cố gắng học giỏi để năm sau nhận quà tiếp”. Nói đến đây, em lại cười tít mắt đầy tự hào về những nỗ lực của chính mình.

Đà Nẵng: Trung thu sớm cho trẻ em nghèo học giỏi ảnh 3
Cùng chơi với lân sư và ông địa

Bà Thái Quỳnh Anh (Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Blooming Buds) cho biết “Chúng tôi tin tưởng rằng, hoạt động này sẽ là sự hỗ trợ thiết thực nhất dành cho các em. Khi được trang bị kỹ năng toàn diện cùng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh sẽ là nền tảng chắc chắn góp phần nâng cánh cho những ước mơ, hoài bão của các em được bay cao, bay xa hơn nữa, trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập trong các hoạt động quốc tế”.

Đà Nẵng: Trung thu sớm cho trẻ em nghèo học giỏi ảnh 4
Hơn 30 học sinh và tân sinh viên được nhận học bổng khi vừa bước vào năm học mới

Đây là chương trình trao học bổng đầu tiên khởi điểm cho việc Trung tâm sẽ trao thưởng thường niên 5 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi (có giá trị 100% học phí khóa học tiếng Anh đến hết lớp 12), 50 suất học bổng cho học sinh xuất sắc toàn trường cấp 1, học sinh giỏi cấp 2, học sinh giỏi cấp 3 và 10 suất tiếng Anh giao tiếp dành cho tân sinh viên trên địa bàn quận Sơn Trà.

Kỳ Duyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.