Đà Nẵng tìm khẩn người từng đến các địa điểm liên quan chùm ca COVID-19 mới

Nhân viên y tế ở Đà Nẵng truy vết, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.
Nhân viên y tế ở Đà Nẵng truy vết, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng vừa có thông báo khẩn tìm người liên quan đến chùm 6 ca bệnh COVID-19 tại những địa điểm dưới đây.

Chiều 11/7, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng thông báo về 6 trường hợp nhiễm COVID-19 mới trên địa bàn và các địa điểm mà 6 bệnh nhân này từng đến, gồm:

Từ 15 đến 16h ngày 29/6: Sân golf Xuân Thủy.

Từ ngày 29/6 đến 1/7: Công ty TNHH Châu Thạnh, địa chỉ 568 Điện Biên Phủ.

Khoảng 11h ngày 1/7: Đám tang tại địa chỉ K20/H11/12 Hoàng Hoa Thám, Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Sáng 3/7: Quán cà phê Khế tại địa chỉ K30/12 đường Trần Phú. Chợ Nguyễn Tri Phương (quầy thịt chị Huệ, quầy rau chị Phi, chị Hạnh).

Khoảng 17h đến 19h hàng ngày từ ngày 6/7 trở về trước: Sân Tennis Euro 2 Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Trưa 6/7: Quầy thuốc Tây chị Hà (ngã ba đường Trưng Nữ Vương - Nguyễn Thành Hãn).

Ngày 7/7: Người ship cơm gà đến lô 38, đường số 2, Khu công nghiệp An Đồn. Tiệm thuốc Tây đường Nguyễn Chí Thanh, bên cạnh nhà hàng Phì Lũ.

Ngày 8/7: Quầy thuốc Tây đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng. Công ty TNHH Nhiên Vĩnh Phúc, số 385A Nguyễn Văn Linh.

Chiều 9/7: Quán cà phê Khế, địa chỉ K30/12 Trần Phú, Đà Nẵng.

Ngày 10/7: Công viên Thanh Niên, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Hiệu thuốc Tây gần số 41 Bình Hòa 3, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ (cạnh nhà bác sĩ Hải).

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng đề nghị các tổ chức, cá nhân có liên quan đến các địa điểm, liên quan đến các ca dương tính, lập tức liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch.

Lực lượng chức năng truy vết, lấy mẫu xét nghiệm tại công ty trong KCN An Đồn, nơi phát hiện ca COVID-19 mới.

Lực lượng chức năng truy vết, lấy mẫu xét nghiệm tại công ty trong KCN An Đồn, nơi phát hiện ca COVID-19 mới.

Như đã đưa tin, trong 2 ngày 10 và 11/7, Đà Nẵng phát hiện 6 ca COVID-19 mới, chấm dứt chuỗi 9 ngày không có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Trong chùm 6 ca bệnh này có bệnh nhân V.H.B (SN 1974, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) được phát hiện dương tính đầu tiên vào chiều 10/7 (bệnh nhân 29187).

5 bệnh nhân còn lại đều là F1 và có liên quan đến bệnh nhân 29187. Trong đó có 2 vợ chồng làm việc tại Khu công nghiệp An Đồn (quận Sơn Trà) và con trai của họ; 1 nữ nhân viên làm việc tại Chi cục thuế quận Thanh Khê; 1 con gái của bệnh nhân 29187.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.