Đà Nẵng: Đối tượng nghiện ma túy ngồi chết trong nhà vệ sinh công cộng

Công an tới hiện trường điều tra cái chết của Hà
Công an tới hiện trường điều tra cái chết của Hà
(PLO) - Một đối tượng bị tình nghi mua bán, sử dụng ma túy và đang trong “tầm ngắm” của công an phường An Khê, được phát hiện đã chết trong nhà vệ sinh công cộng.
Chiều ngày 1/12, Cơ quan điều tra Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa hoàn tất thủ tục điều tra, bàn giao thi thể nạn nhân Đặng Ngọc Hà (34 tuổi, ngụ phường An Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho gia đình đưa về an táng.
Kết quả điều tra cho thấy, khoảng 13h30 ngày 1/12, người dân thấy Hà vào nhà vệ sinh công cộng cạnh bờ hồ Vĩnh Trung (đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) nhưng mãi không ra. Nghi có chuyện bất thường, nhân viên nhà vệ sinh gọi thêm một số người đến phá cửa kiểm tra và phát hiện Hà đã tử vong. Sự việc được báo lên cơ quan công an. 
Sau khi xác minh lý lịch, cơ quan công an cho biết, Hà thuộc đối tượng bị tình nghi mua bán, sử dụng ma túy và đang trong “tầm ngắm” của công an phường An Khê. 
Làm việc với cơ quan công an, người nhà nạn nhân cho hay mấy ngày qua Hà liên tục lên cơn thèm thuốc nhưng bị gia đình ngăn cản, anh ta dọa sẽ tự tử. 
Sáng nay Hà xin tiền gia đình nói đi mua dép và sau đó xảy ra sự việc./.

Tin cùng chuyên mục

lĐược theo đuổi niềm đam mê, năng lực của mình là hạnh phúc của những học sinh.

Trẻ em với giấc mơ giáo dục được khai phóng

(PLVN) -  Mong muốn nhìn thấy con lớn lên sẽ trưởng thành và thành đạt là điều chính đáng của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên, không ít phụ huynh đã thay con định đoạt mọi chuyện khi can thiệp trực tiếp vào cuộc sống của con, đưa ra lựa chọn về ngành nghề, quyết định tương lai của con mà không cần biết tới các tiềm năng, sở thích, ước mơ của con.

Đọc thêm

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022

Vinh danh 3 nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022
(PLVN) - Chiều 25/11, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình "Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science)" sẽ tổ chức lễ trao Giải thưởng nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2022 cho 3 nhà khoa học nữ Việt Nam đã có các đề án nghiên cứu tiềm năng vì sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng.

Bảo vệ con trước nạn bạo hành

 Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Nhiều trường hợp con trẻ là nạn nhân của bạo hành, bạo lực nơi trường học nhưng phụ huynh không hề hay biết. Đến khi nhận ra, có thể đã quá muộn màng.

Nỗi lo bếp ăn bán trú trong trường học

Phụ huynh và nhà trường kiểm soát chặt chẽ thực phẩm trong các bữa ăn bán trú. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Nhiều phụ huynh chia sẻ nỗi lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm, nhưng vẫn phải cho con học bán trú tại trường vì không có thời gian đưa đón, nấu nướng buổi trưa.

Nâng cao giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Nâng cao giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
(PLVN) - Ngày 24/11/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thảo với chủ đề “Thực tiễn và giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”.