Đà Nẵng: 5 nữ sinh đánh hội đồng dã man bạn học

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 31/12, Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đã triệu tập 5 nữ sinh tham gia đánh hội đồng 1 thiếu nữ khác tại khu vực dưới chân cầu Thuận Phước.
Các nữ sinh này đều nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết sẽ không tái phạm. Các nữ sinh này đều nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết sẽ không tái phạm.

Theo thông ban đầu, khuya 28/12, do có mâu thuẫn từ trước nên L.V.T. T và T. T.K.K (đều 14 tuổi, trú quận Hải Châu) có hẹn với P.T.T.H (trú tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đến khu vực trước tòa nhà Blooming trên đường Xuân Diệu để "nói chuyện".

Lúc này T và K rủ thêm 3 nữ sinh khác trong nhóm cùng tham gia. Tại thời điểm nói chuyện, do không giữ được bình tĩnh số nữ sinh này đã dùng mũ bảo hiểm thay nhau đánh, đấm khiến H thương tích. Toàn bộ sự việc được quay lại và tung lên mạng xã hội.

Xác minh vụ việc, Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu) đã triệu tập số nữ sinh tham gia trong clip nói trên để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan Công an, các nữ sinh này đều nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết sẽ không tái phạm.

Hiện, vụ việc đã được Công an phường Thuận Phước lập biên bản, thông báo đến gia đình và nhà trường để có biện pháp giáo dục phù hợp với số nữ sinh này.

Danh Tạo - Đình Sang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triển vọng từ mô hình trồng dứa ở Thuận Châu

Mô hình trồng dứa Queen ở xã Co Mạ, huyên Thuận Châu.
(PLVN) - Ngày 28/6 vừa qua, UBND huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức đánh giá kết quả mô hình trồng dứa Queen tại xã vùng cao Co Mạ. Đây là mô hình điểm nhằm hướng đến giúp người dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng cao giá trị thu nhập trên một đơn vị diện tích.

Công an Bạc Liêu quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn ma túy xâm nhập vào địa bàn

Công an Bạc Liêu quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn ma túy xâm nhập vào địa bàn
(PLVN) - Thời gian qua, tình hình phạm tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu diễn biến khá phức tạp, đặc biệt không ít đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy từ các địa phương khác đem về Bạc Liêu tiêu thụ hoặc tình trạng thanh thiếu niên tụ tập tại các điểm kinh doanh dịch vụ karaoke, nhà trọ, nhà cho thuê để sử dụng trái phép chất ma túy...

GRDP Hà Nội 6 tháng đầu năm tăng 7,79%

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải báo cáo tại hội nghị. Ảnh: Cổng TTĐT Hà Nội.
(PLVN) - Thông tin trên được Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải đưa ra khi thay mặt Ban Cán sự Đảng UBND TP báo cáo về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm tại Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội khóa XVII, sáng 28/6.

Doanh nhân Lê Việt Hùng: 'Thuyền trưởng' tài ba của VietGroup

Chủ tịch Hội đồng quản trị VietGroup Lê Việt Hùng.
(PLVN) - Không chỉ có vai trò là người “khai sinh” ra VietGroup, ông còn là người tiên phong trong việc đưa các tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới đến với thị trường du lịch Quảng Bình. Đó chính là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị VietGroup Lê Việt Hùng.

Tuổi trẻ biên phòng tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Tuổi trẻ biên phòng tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ
(PLVN) - Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng (BĐBP) Sóc Trăng vừa tổ chức Đại hội lần thứ VI, giai đoạn 2022 - 2027. Đến dự có Đại tá Nguyễn Quốc Cường Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Việt Nam cùng lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng; lãnh đạo Tỉnh đoàn và 75 đoàn viên.