Đà Lạt: 91 du khách nhập viện vì ngộ độc thực phẩm

(LĐ online) - Sáng ngày 4/6, tin từ Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng cho biết, từ 19 giờ tối qua (3-6) đến 4 giờ sáng nay, Khoa cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận 91 bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng có triệu chứng đau bụng đi ngoài liên tục, nôn ói và sốt nhẹ.

(LĐ online) - Sáng ngày 4/6, tin từ Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng cho biết, từ 19 giờ tối qua (3-6) đến 4 giờ sáng nay, Khoa cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận 91 bệnh nhân - đều là khách du lịch đến từ Vĩnh Long và TP HCM, nhập viện cấp cứu trong tình trạng có triệu chứng đau bụng đi ngoài liên tục, nôn ói và sốt nhẹ. Theo các bác sỹ trực tiếp khám chữa cho các bệnh nhân, nguyên nhân là do bị ngộ độc thực phẩm.

Bệnh nhân nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng
Bệnh nhân nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.
Sau khi được cấp cứu giải độc, cho đến 10 giờ sáng cùng ngày, ngoài 7 bệnh nhân bị nặng vẫn đang nằm viện theo dõi, còn lại các các bệnh nhân khác đều đã xuất viện.

Theo một số người nhà của các bệnh nhân cho biết, sau khi đoàn ăn tối tại một nhà hàng trên đường Phan Đình Phùng (P2, TP Đà Lạt) thì có dấu hiệu buồn nôn, đi cầu liên tục và có triệu chứng lả người nên mọi người lập tức nhập viện cấp cứu.

Hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ ngộ độc.

Tin, ảnh Thụy Trang

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.