Cựu vương Malaysia hứa cho con hoa hậu Moscow hàng trăm nghìn USD

(PLVN) - Cựu vương Malaysia Muhammad V đề nghị trả tiền cho việc giáo dục con trai Hoa hậu Moscow 2015 Oksana Voevodina, vợ cũ của ông.
Oksana và con trai Leon. Ảnh: Instagram/rihanapetra. Oksana và con trai Leon. Ảnh: Instagram/rihanapetra.

Daily Mail cho biết, Muhammad V có ý định tạo ra quỹ đầu tư uỷ thác với số tiền 250.000 USD (5,8 tỷ VND), trong đó trả cho con chung 1.500 USD (34 triệu VND) mỗi tháng. Cựu vương còn hứa hỗ trợ vợ cũ thêm 100.000 USD (2,3 tỷ VND), chuyển dần dần trong vòng 10 tháng.

Để nhận được tiền Voevodina phải ký thỏa thuận một số điều kiện mà chồng cũ đưa ra. Cụ thể, người mẫu sẽ phải giáo dục đứa trẻ theo đạo Hồi và cho học ở các trường tôn giáo thích hợp, không dùng mạng xã hội, xóa những bức ảnh với cựu vương mà cô đã đăng.

Ngoài ra, con trai cựu hoa hậu bị cấm liên lạc với Muhammad V.

Cũng theo Daily Mail, Voevodina từ chối thỏa thuận và dự định thông qua tòa án để chứng minh mối quan hệ của đứa trẻ với một thành viên của hoàng gia và quyền lên ngôi.

Lệnh cấm liên lạc với cựu vương đã được đề cập bởi người quen của Hoa hậu Moscow 2015, người mà vào tháng 10 đã nói về thỏa thuận trên với báo Komsomolskaya Pravda. Theo đó, đại diện của cựu vương yêu cầu vợ cũ phải giấu con và không thông báo cho biết ai là cha của đứa bé.

Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.