Cứu sống một người phụ nữ nhảy cầu tự tử do áp lực gia đình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi bố mẹ và các con của mình, một người phụ nữ đã nhảy cầu tại khu vực cầu Hồ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
Cứu sống một người phụ nữ nhảy cầu tự tử do áp lực gia đình ảnh 1

Cán bộ chiến sỹ của Thủy đoàn 1 Cục Cảnh sát giao thông đã có mặt, tiến hành cứu hộ cứu nạn.

Vào khoảng 9h 20 ngày 10/12, tại khu vực cầu Hồ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, do buồn chán chuyện gia đình, một phụ nữ đã để lại một bức thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ rồi nhảy cầu tự tử.

Cứu sống một người phụ nữ nhảy cầu tự tử do áp lực gia đình ảnh 2

Lá thư tuyệt mệnh của người phụ nữ.

“Gửi gia đình của con.

Bố mẹ à, bố mẹ nuôi con đến bây giờ đã hơn 30 năm, chưa một ngày con báo hiếu cho bố mẹ. Con là đứa con bất hiếu, con là một đứa con không ra gì. Nhưng cuộc sống của con áp lực và mệt mỏi quá bố à. Con không muốn bố mẹ phiền lòng vì con, một đứa con gái lấy chồng xa, không người dựa dẫm. Con bươn trải cũng vì gia đình, vì chồng con nhưng đổi lại giờ con chẳng là gì trong mắt họ cả. Con đi không được, ở không song.

Con thương bố mẹ nhiều lắm, khi con đi rồi bố mẹ chăm cháu hộ con nhé. Con là một người mẹ tội lỗi, con xin lỗi bố mẹ, xin lỗi các con.

Con thương bố mẹ nhiều.

Khi tôi đi mong hãy chuyển giúp bố tôi hộ tôi...”.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, cán bộ chiến sỹ của Thủy đoàn 1 Cục Cảnh sát giao thông đã có mặt, tiến hành cứu hộ cứu nạn.

Cứu sống một người phụ nữ nhảy cầu tự tử do áp lực gia đình ảnh 3

Hiện, người phụ nữ đã được các cán bộ chiến sỹ Thủy đoàn I đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Thấy người phụ nữ chấp chới dưới sông nước mênh mông, không quản lạnh rét, các cán bộ chiến sỹ của Thủy đoàn 1 đã nhanh chóng nhảy xuống sông để tìm cách cứu vớt, đưa người phụ nữ lên bờ. Người trực tiếp cứu người phụ nữ là Đại uý Nguyễn Tất Nhiên, cán bộ Thuỷ đoàn I.

Hiện, các cán bộ chiến sỹ đã đưa người phụ nữ gặp nạn đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đ.Tùng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giáo viên thời 4.0

Dạy học trực tuyến - giải pháp phát huy hiệu quả trong cảnh dịch bệnh.
(PLVN) -  Thời gian qua, ngành Giáo dục gặp nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để ngành đẩy mạnh chuyển đổi số với lực lượng tiên phong là giáo viên thời 4.0.

Áp thấp mạnh trên Biển Đông

Áp thấp mạnh trên Biển Đông
(PLVN) - Vùng áp thấp này di chuyển tiếp theo hướng Bắc Tây Bắc, trên khu vực giữa và Nam Biển Đông và có khả năng mạnh lên...