Cứu người phụ nữ tự tử trên sông Hàn, một người bị mất tích

(PLO) - Sáng nay (18/7), một cô gái bất ngờ nhảy từ cầu sông Hàn (TP. Đà Nẵng) xuống sông tự tử. Nhiều người chứng kiến đã nhảy xuống cứu cô gái này, sau khi đưa được cô gái lên bờ thì một trong số những người nhảy xuống cứu bị mất tích.
Cô gái được người dân cấp cứu, hô hấp nhân tạo. Cô gái được người dân cấp cứu, hô hấp nhân tạo.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h hôm nay (18/7), một cô gái khoảng 25 tuổi đang đứng trên cầu sông Hàn thì bất ngờ nhảy xuống sông để tự tử.

Một số người dân chứng kiến cho biết, sau khi nhảy xuống sông được khoảng 10 phút, cô gái bị nước đẩy cách cầu sông Hàn khoảng 50m. Lúc này, một số người từ trong bờ bơi ra ứng cứu và kéo cô gái lên bờ.

Sau khi được người dân hô hấp nhân tạo, sơ cứu, cô gái này đã tỉnh lại và được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, trong số những người dân nhảy xuống sông ứng cứu cô gái thì có một người bị mất tích.

Do vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm nên đường trên cầu sông Hàn bị tắc nghẽn cục bộ nhiều giờ liền. Cơ quan chức năng phải có mặt để phân luồng giao thông và tích cực tìm kiếm người bị mất tích.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tố Vân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.