Cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ chia sẻ việc bị phạt vì chửi tục trên livestream

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trang Trần chia sẻ việc mình bị phạt vì chửi tục trên mạng, đồng thời cho biết từ nay sẽ “tu tâm dưỡng tính”, không đáp trả bất cứ ai chửi mình nữa.
Cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ chia sẻ việc bị phạt vì chửi tục trên livestream

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần gây bất ngờ khi cho biết cô vừa nhận quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì hành vi thường xuyên có phát ngôn phản cảm, chửi tục trên sóng livestream.

Trang Trần công khai quyết định xử phạt cùng với tuyên bố từ nay, mọi người có thể thoải mái... chửi cô và cựu người mẫu này hứa sẽ không chửi lại bất cứ ai chửi hay xúc phạm mình nữa. Từ nay, ai có nói cô "hèn" cũng được, cô sẽ không chửi thề nữa vì không muốn tiếp tục bị xử phạt do hành vi này.

Tuy nhiên, dư luận càng bất ngờ hơn khi cựu người mẫu không những không phản ứng với quyết định xử phạt này mà còn có thái độ đồng tình, cho rằng mình bị phạt là xứng đáng. Trang Trần cho biết: "Đáng lẽ tôi phải bị phạt từ lâu rồi để đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay... Tôi ước mơ được phạt 7,5 triệu lâu rồi vì tôi nói tục chửi thề bị lên VTV rồi".

Cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ chia sẻ việc bị phạt vì chửi tục trên livestream ảnh 1
Trang Trần còn thường xuyên tham gia các cuộc đấu khẩu kịch liệt trên mạng xã hội

Bên dưới thông tin này, nhiều khán giả tỏ ý nghi ngờ vì chửi tục dường như đã trở thành thói quen khi phát ngôn, gắn với hình ảnh Trang Trần

Trước đó, Trang Trần (nick name Trang Khàn) là cựu người mẫu nổi tiếng trong cộng đồng mạng vì chua ngoa, đánh đá. Trong các livestream của mình, cô liên tục có những hành vi, ngôn ngữ tục bậy, phản cảm.

Không chỉ thế, Trang Trần còn thường xuyên tham gia các cuộc đấu khẩu kịch liệt trên mạng xã hội, cô chửi nhau từ fan đến những nghệ sĩ khác lẫn nhiều nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội.

Lượng antifan của Trang Trần trên mạng được xem là đông hàng đầu trong số các nghệ sĩ.

Trân Trân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41
(PLVN) -  Virgil Abloh - nhà thiết kế thời trang da màu nổi tiếng đằng sau các bộ sưu tập quần áo nam của Louis Vuitton, đã qua đời vào ngày 28/11 ở tuổi 41, sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam
(PLVN) - Trung tâm và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) vừa tổ chức lễ ra mắt Bảo tàng Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình). 

Sâu thẳm cao nguyên đá

Sâu thẳm cao nguyên đá
(PLVN) -  Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá. Đá xếp đủ thứ hình thù kì dị, như một câu chuyện cổ đang mở ra trước mắt.

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt

[Truyện ngắn] Xóm mắc kẹt
(PLVN) - Sáng sớm đã nghe tiếng loa vọng từ chốt gác đầu xóm. Vậy là thêm chục hộ về xóm. Bà con tranh thủ phụ nghen. Mấy anh nào rảnh ra vạt cỏ kê pallet gỗ lên giúp. Căng tầm sáu cái lều nữa. Mọi người từ lều ló đầu ra, chẳng ai bảo ai, cánh đàn ông nhanh chóng đeo khẩu trang rồi chạy về phía chốt gác.