Cựu cận vệ Thủ tướng Hun Sen bị cáo buộc hiếp dâm

Một cựu sĩ quan quân đội Campuchia từng tham gia đội cận vệ của Thủ tướng Hun Sen đã bị bắt giữ với cáo buộc hiếp dâm, vi phạm lòng tin và lừa đảo...

Một cựu sĩ quan quân đội Campuchia từng tham gia đội cận vệ của Thủ tướng Hun Sen đã bị bắt giữ với cáo buộc hiếp dâm, vi phạm lòng tin và lừa đảo.

Theo viện kiểm sát tỉnh Kandal, bị cáo Chea Chan Sophal (57 tuổi) đối mặt với tố cáo của 3 phụ nữ và 1 nam giới.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Theo đó, ông này không chỉ phạm tội hiếp dâm một thiếu nữ 20 tuổi ở tỉnh Kampong Thom mà còn lợi dụng cương vị sĩ quan quân đội để cưỡng đoạt tài sản của người khác.

Theo công tố viên Ouk Kimseth, Chea Chan Sophal đã lấy bộ quân phục cũ của mình ra mặc để đánh lừa những người khác rằng ông ta vẫn đang tại ngũ.

Lợi dụng lòng tin của họ, tên này đã vay mượn của nhiều người mà không hoàn trả.

Một chủ cửa hiệu 28 tuổi ở tỉnh Kandal cho biết, Chea đã “vay” vật liệu xây dựng của mình trị giá nhiều ngàn USD nhưng không chịu trả khi có yêu cầu.

Q.Dương (theo Reuters)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.