Cứu 3 ngư dân bị chìm thuyền trên biển

(PLVN) - Đồn biên phòng cửa Sót (BĐBP Hà Tĩnh) vừa cứu ba thuyền viên trên tàu cá bị sóng đánh chìm trên biển.
Tàu cá gặp nạn được biên phòng lai dắt vào bờ thành công. Tàu cá gặp nạn được biên phòng lai dắt vào bờ thành công.

Khoảng 6h hôm nay, 22/11, thuyền đánh cá do ông Hoàng Nhân (SN 1985, trú tại xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) làm thuyền trưởng cùng hai thuyền viên là Nguyễn Văn Hùng (SN 1973) và Nguyễn Văn Thắng (SN 1982) đều ngụ xã Thạch Trị đang đánh bắt hải sản trên biển thì bất ngờ bị sóng biển đánh chìm.

Vị trí thuyền chìm cách bờ biển huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) khoảng 1 hải lý. Các thuyền viên đã phát tín hiệu cứu hộ yêu cầu giúp đỡ.

Trạm biên phòng cửa Sót lập tức triển khai lực lượng phối hợp với phương tiện của ngư dân ra ứng cứu.

Đến hơn 7h cùng ngày, lực lượng biên phòng và ngư dân đã tiếp cận vị trí tàu gặp nạn đưa các thuyền viên lên tàu để sưởi ấm, chăm sóc sức khỏe.

Sau hơn 1 giờ sau ba ngư dân cùng thuyền đánh cá gặp nạn đã được lực lượng biên phòng lai dắt đưa vào bờ thành công.

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Lớp học online nơi tạm cư

Lớp học online cho con em người dân tạm cư ở tầng trệt khu A chung cư 1050.
(PLVN) - Sau khi tổ chức cho người dân tại khu trọ lụp xụp, nhà ven kênh rạch, hẻm nhỏ đến nơi tạm cư để hạn chế lây nhiễm, đảm bảo phòng chống dịch, quận Bình Thạnh (TP HCM) còn bố trí một lớp học online cho con em các cư dân này tại chung cư 1050 (phường 12).

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.

Được nhộn nhịp đón Tết Trung thu nhờ thành quả chống dịch

"Biển người" đổ về Quảng trường 30/10.
(PLVN) - Sau khi thành phố Hạ Long cho phép mở lại một loạt các dịch vụ, hoạt động văn hóa, thể thao từ ngày 19/9, tối 20/9 rất đông người dân TP Hạ Long đã đổ về quảng trường 30/10 vui chơi, đón Tết Trung thu. Đây là thành quả của nhân nhân và chính quyền toàn tỉnh Quảng Ninh, toàn thành phố Hạ Long trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Ra mắt bộ giáo trình tiếng Việt tại trường Đại học Tổng hợp quốc gia Kiev, Ukraine

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh ĐSQ Việt Nam tại Ukraine.
(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, nhận lời mời của Viện Ngôn ngữ thuộc Đại học tổng hợp quốc gia Kiev mang tên T. Shevchenko, ngày 20/9, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Hồng Thạch đã dự Lễ ra mắt bộ giáo trình dạy tiếng Việt do Thạc sỹ Hà Thị Vân Anh cùng tập thể giáo viên, chuyên gia của Viện Ngôn ngữ biên soạn và phát hành.

Vun đắp nghĩa tình quân dân từ những mầm xanh vùng biên giới

Vun đắp nghĩa tình quân dân từ những mầm xanh vùng biên giới
(PLVN) - 5 năm qua, chương trình “Nâng bước em tới trường” của BĐBP Sóc Trăng đã đóng góp trên 1,2 tỷ đồng, hỗ trợ phương tiện, dụng cụ học tập và nhiều nhu yếu phẩm khác cho các em. Chương trình tạo điều kiện để các em yên tâm tiếp tục học tập, góp gần nâng cao dân trí tại khu vực vùng biên giới còn nhiều khó khăn.