Cướp tiền của người ăn mày, đối mặt 10 năm tù

Một người đàn ông trẻ bị tình nghi đã lấy 46 rúp (khoảng 2 USD) của một người ăn mày ở vùng Astrakhan, miền Nam nước Nga đang đối mặt mức án 10 năm tù nếu bị kết tội.

Một người đàn ông trẻ bị tình nghi đã lấy 46 rúp (khoảng 2 USD) của một người ăn mày ở vùng Astrakhan, miền Nam nước Nga đang đối mặt mức án 10 năm tù nếu bị kết tội.
Bộ nội vụ Astrakhan trong một thông báo đăng tải ngày 6/9 cho hay, nghi phạm nói trên bị cáo buộc đã dùng một con dao để đe dọa nạn nhân, buộc người ăn mày phải đưa tiền cho hắn. Chỉ ít phút sau khi nhận được điện thoại thông báo vụ việc từ người ăn xin, cảnh sát tuần tra đã bắt được nghi phạm khi đối tượng này vẫn lăm lăm trên tay con dao và số tiền đã cướp được.
“Nghi phạm 28 tuổi ban đầu phủ nhận có liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, trước lời khai của các nhân chứng, đối tượng này đã buộc phải thừa nhận đã gây ra vụ cướp” – Bộ nội vụ Astrakhan cho hay.
Nghi phạm nói trên đã có tiền án về tội trộm cướp và săn bắn trộm. Trong vụ việc vừa xảy ra, đối tượng này có thể sẽ phải lĩnh án phạt tối đa là 10 năm tù.
Bảo An (theo Ria Novosti)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.