Cướp ngân hàng hụt vì… chữ quá xấu

Cảnh sát thành phố New Castle, bang Delaware, Mỹ vừa bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc đã tìm cách cướp một ngân hàng tại địa phương nhưng không thành vì… chữ quá xấu. 

Cảnh sát thành phố New Castle , bang Delaware , Mỹ vừa bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc đã tìm cách cướp một ngân hàng tại địa phương nhưng không thành vì… chữ quá xấu. 
Thomas J. Love. Ảnh Delaware
Thomas J. Love. Ảnh Delaware

Theo thông tin từ cảnh sát, Thomas J. Love, 40 tuổi đã đi vào chi nhánh Ngân hàng WSFS ở đại lộ New Castle và đưa cho một giao dịch viên tại ngân hàng tờ giấy đòi tiền.

Tuy nhiên, nữ nhân viên này sau một hồi căng mắt ra nhìn vẫn không thể “giải mã” được những ký tự mà Love đã viết nên đã đưa lại cho người đàn ông này và yêu cầu anh ta viết lại nội dung ra một tờ giấy khác.

Không có bút cũng như bất kỳ vũ khí nào trên tay nên tên cướp kỳ cục này đành phải nhanh chóng rút khỏi hiện trường. 

Ngay sau khi Love rời khỏi ngân hàng, các nhân viên ở đây đã gọi điện báo cảnh sát. Tên cướp "hụt" bị bắt khi vẫn còn lang thang trên đại lộ New Castle.

Love đang bị tạm giam sau khi bị truy tố về tội âm mưu cướp của.

Thanh Tùng (theo Delaware)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.