Cướp không được quay lại… đòi áo khoác

Sau khi âm mưu cướp của không thành, một tên trộm tại Longsight, Manchester, Anh, còn cố quay lại hiện trường để… đòi chiếc áo khoác. 

Sau khi âm mưu cướp của không thành, một tên trộm tại Longsight, Manchester , Anh, còn cố quay lại hiện trường để… đòi chiếc áo khoác. 

Anthony Gorman. Ảnh DM
Anthony Gorman. Ảnh DM

Anthony Gorman, 21 tuổi đã xông vào một cửa hàng tiện ích với một khẩu súng ngắn và yêu cầu người bán hàng giao tiền mặt.

Tuy nhiên, tên cướp không lấy được bất cứ thứ gì vì người bán hàng dũng cảm đã lao vào chiến đấu với Gorman, buộc tên này phải bỏ của chạy lấy người.

Mọi chuyện có thể sẽ qua đi êm ả nếu như Gorman không quay trở lại hiện trường vụ cướp hụt và “lịch sự” hỏi người bán hàng cho xin lại chiếc áo khoác mà hắn đã bỏ quên khi đến mua hàng.

Tuy nhiên, thực chất đó là chiếc áo mà Gorman đã bỏ quên trong lúc giằng co với người bán hàng.

Người bán hàng Michael Singh đã nhanh chóng nhận dạng được tên trộm và bắt giữ tên này để giao cho cảnh sát.

Gorman vừa bị kết án 4 năm rưỡi tù giam sau khi nhận tội cướp có vũ trang. “Đây không thể là hành vi phạm tội chuyên nghiệp” – Thẩm phán Martin Steiger phát biểu trước khi tuyên án.

Hà Dung (theo DM)

Đọc thêm

Trung Quốc sẽ thay thế cặp gấu trúc khổng lồ ở Australia

Gấu trúc Wang Wang tại vườn thú Adelaide (Australia) vào ngày 16/6/2024. Ảnh: Asanka Ratnayake/Pool/Reuters
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Australia vào ngày 16/6, Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường đã tới thăm vườn thú Adelaide và cho biết nước này sẽ gửi một cặp gấu trúc mới cho Australia. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ấm dần giữa hai nước sau thời gian dài đóng băng.

Mỹ và Ukraine ký thỏa thuận đáng chú ý

Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky.
(PLVN) - Ngày 13/6, bên lề Hội nghị thượng đỉnh Nhóm G7 ở Italia, Tổng thống Mỹ Joe Biden và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky đã ký kết một thỏa thuận an ninh song phương có hiệu lực 10 năm.

Tin vui với Ukraine

Tổng thư ký NATO Stoltenberg.
(PLVN) - Hungary đã đồng ý không phủ quyết sự hỗ trợ của NATO cho Ukraine, nhưng Thủ tướng Viktor Orbán nhấn mạnh rằng chính phủ của ông sẽ không cung cấp kinh phí cũng như nhân sự cho bất kỳ nỗ lực hỗ trợ chung nào.