’Cướp biển vùng Caribbean 4’ sẽ là phim 3D

Người xem sẽ được thưởng thức chuyến phiêu lưu mới của thuyền trưởng Jack Sparrow hấp dẫn và hoành tráng hơn.

Người xem sẽ được thưởng thức chuyến phiêu lưu mới của thuyền trưởng Jack Sparrow hấp dẫn và hoành tráng hơn.Hãng phim Wall Disney quyết định phần 4 của serie phim bom tấn Cướp biển vùng Caribbean sẽ được quay hoàn toàn bằng máy quay 3D. Phương pháp này cho phép người xem có được những hình ảnh 3D chất lượng hơn hẳn so với việc quay bằng máy quay 2D rồi sau đó được chuyển sang 3D giai đoạn hậu kỳ. Một số bộ phim được quay bằng 2D rồi chuyển sang 3D có thể kể tới như Cuộc chiến giữa các vị thần hay Harry Potter và bảo bối tử thần đang chuẩn bị ra mắt.
Bộ ba này sẽ không còn đồng hành trong phần mới của Cướp biển vùng Caribbean
Bộ ba này sẽ không còn đồng hành trong phần mới của Cướp biển vùng Caribbean
Trong phần mới mang tên Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides, Jack Sparrow sẽ đi tìm Dòng suối thanh xuân. Vai vị thuyền trưởng kỳ quặc này sẽ vẫn do Johnny Depp đảm nhiệm. Trong khi đó, có vẻ như Keira Knightley và Orlando Bloom sẽ không tiếp tục đồng hành cùng Jack Sparrow. Ngoài ra, Penelope Cruz và Ian McShane sẽ là những cái tên mới tham gia bộ phim này.Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides sẽ được khởi quay tại Hawaii vào mùa hè năm nay và dự kiến ra mắt vào ngày 20/5/2011.
Theo Hồng Giang
Zing

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.