Cuồng ghen, dùng xăng thiêu sống người yêu rồi chở đến viện cấp cứu

(PLO) -TAND TP Đà Nẵng vừa tuyên phạt Huỳnh Đức Ngọc (SN 1987, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) 7 năm tù giam về tội Giết người. Nạn nhân vụ này là chị Đặng Thị H (SN 1986, trú tại Núi Thành, Quảng Nam).
Cuồng ghen, dùng xăng thiêu sống người yêu rồi chở đến viện cấp cứu

Theo cáo trạng, Ngọc và chị H có quan hệ yêu đương từ nhiều năm nay nhưng chưa tính chuyện kết hôn. Khoảng 18h ngày 19/6/2017, tại phòng trọ của H., vì nghi ngờ người yêu có tình cảm với người khác nên Ngọc đã đe dọa giết cô này.

Sau đó, Ngọc dùng xăng chuẩn bị sẵn tạt lên người H. và châm lửa đốt. Lửa bén vào xăng khiến người chị H bốc cháy. Khi chị H. hoảng sợ bỏ chạy vào nhà vệ sinh, Ngọc mới chạy theo dùng nước dập lửa sau đó dùng xe máy chở nạn nhân đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.

Quá trình này Ngọc bị thương ở tay và phải vào Bệnh viện  Quân y 17 băng bó vết thương. Tại đây Ngọc bị bắt giữ.

Trước đó vì nghi ngờ chị H. thay lòng nên Ngọc thường xuyên mắng chửi H. khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn.

V.Hòa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Đang thi hành án tù treo vì lừa đảo, giám đốc lại lừa đảo tiền tỷ

Bị cáo Nguyễn Văn Bính tại tòa.
(PLVN) - Là giám đốc của một công ty xây dựng nhưng Nguyễn Văn Bính lại thích kiếm tiền bằng cách lừa đảo. Bình “nổ” có khả năng chạy dự án, xin vào trường công an, quân đội... chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng. Đáng nói, Bính thực hiện hành vi lừa đảo khi đang thi hành án tù treo vì lừa đảo.

Bí ẩn trong bao gạo từ Lào về Việt Nam

Phạm Đình Hiền lĩnh 19 năm tù cho 2 tội danh.
(PLVN) - Trong đêm tối, Phạm Đình Hiền đang vận chuyển bì gạo và thùng cát tông để cất giấu thì bị công an và bộ đội biên phòng phát hiện. Kiểm tra bên trong bao gạo có nhiều gói ma túy, còn trong thùng cát tông là pháo nổ.