Cường Đôla hi sinh thú vui 10 năm vì Đàm Thu Trang

Cường Đô La tuyên bố rời khỏi hành trình siêu xe anh đã theo suốt 10 năm qua để tập trung vào "những mục tiêu đặc biệt khác".

Nhắc đến Cường Đôla, công chúng thường nghĩ ngay tới hình ảnh đại gia phố núi với những chuyến hành trình trên siêu xe. Chính vì vậy, khi Cường Đôla bất ngờ tuyên bố rời khỏi hành trình siêu xe, nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cường Đôla hi sinh thú vui 10 năm vì bà xã Đàm Thu Trang sắp sinh - 1

Cường Đôla và Đàm Thu Trang bên một trong những chiếc siêu xe của anh.

“Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày hành trình siêu xe được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe, siêu sang và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thoả mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình.

Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau chia sẻ hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó”, Cường Đôla chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh viết: “Cường xin nói lời tạm biệt đến hành trình siêu xe, là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui”.

Cường Đôla hi sinh thú vui 10 năm vì bà xã Đàm Thu Trang sắp sinh - 2

Dừng tham gia hành trình siêu xe nhưng Quốc Cường không từ bỏ đam mê với những chiếc siêu xe.

Lý do đặc biệt để Cường Đôla quyết định dừng lại xuất phát từ việc: “Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn. Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như hành trình siêu xe mà Cường và các bạn đã làm nhé”.

Khi không ít người tiếc nuối, cho rằng ông xã Đàm Thu Trang từ bỏ thú chơi siêu xe thì một người bạn của Cường Đôla đã lên tiếng đính chính: "Chỉ là anh không tham gia hành trình siêu xe nữa thôi".

Cường Đôla hi sinh thú vui 10 năm vì bà xã Đàm Thu Trang sắp sinh - 3

Hình ảnh chiếc siêu xe của Cường Đôla lắp ghế an toàn cho trẻ em.

Không khó để nhận ra, lí do thực sự mà anh đưa đến quyết định này là việc bà xã Đàm Thu Trang chuẩn bị sinh con đầu lòng. Đi kèm với những dòng chia sẻ, anh đăng tải hình ảnh chiếc xe ô tô có gắn chiếc ghế an toàn của trẻ em. Cường Đôla đã hi sinh thú vui riêng để có thể dành nhiều thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình.

Phương Nhung
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.