Từ khóa: #cưỡng chế

Hải Phòng: Chi cục THADS quận Đồ Sơn hoàn thành cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất

Lực lượng tham gia cưỡng chế di chuyển tài sản của người phải THA ra khỏi khu vực cưỡng chế.
(PLVN) - Ngày 24/4, Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) quận Đồ Sơn đã phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức cưỡng chế để chuyển giao quyền sử dụng đất cho Công ty TNHH Một thành viên Du lịch và Vui chơi Giải trí Đồ Sơn (địa chỉ tại Khu dân cư số 8, đường 353, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn).

Tiền Giang: Thực hiện cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất

Tiền Giang: Thực hiện cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất
(PLVN) - Sáng ngày 15/3, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Tiền Giang đã phối hợp các cơ quan ban, ngành liên quan thực hiện cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất tại số nhà 41 (nay là 218) đường Ấp Bắc, phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang nhằm thi hành bản án đã có hiệu lực.

Hải Phòng: Sắp cưỡng chế thu hồi đất thực hiện dự án 142 Lê Lai

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng kiểm tra thực địa công tác giải phóng mặt bằng 2 dự án tại quận Ngô Quyền.
(PLVN) - UBND Hải Phòng vừa ban hành Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND TP tại cuộc họp nghe báo cáo phương án cưỡng chế thu hồi đất với Cty CP Giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng (Cty Châu Giang là đơn vị liên quan) để thực hiện dự án khu nhà ở xã hội tại Tổng kho 3 Lạc Viên (số 142 Lê Lai, quận Ngô Quyền).

Tiếp bài "Bất thường trong vụ cưỡng chế nhà dân tại Quận 12?": Cần đối xử công bằng và làm rõ trách nhiệm của cá nhân, tổ chức

Bà Thu hết sức bức xúc trước việc ngôi nhà cả đời tích cóp giờ đã bị san phẳng
(PLVN) - “Chúng tôi xây dựng công khai, tuân thủ đầy đủ theo cấp phép và có sự kiểm tra giám sát nhiều lần của nhiều lực lượng chức năng, vậy vì sao lại cưỡng chế phá dỡ công trình nhà chính của chúng tôi? Nếu cho rằng chúng tôi sai, chúng tôi không có giấy phép thì chính quyền địa phương phải ngăn chặn ngay từ đầu để số tiền cả đời tích cóp của dân không tan thành tro bụi như bây giờ? Ai sẽ là người chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước lương tri?”

Quận 12, TP.HCM: Bất thường trong vụ cưỡng chế nhà dân?

Bà Thu xót xa, bức xúc vì ngôi nhà nhiều tỷ đồng đã tan thành tro bụi.
(PLVN) -  Suốt quá trình cải tạo sửa chữa, lực lượng chức năng đã tới kiểm tra, giám sát nhưng không lập biên bản vi phạm với công trình chính vì công trình này đã được UBND phường cho phép. Thế nhưng khi nhiều tỷ đồng của người dân tích cóp cả đời đổ vào để xây dựng xong xuôi thì chính quyền địa phương ra quyết định cưỡng chế, phá dỡ toàn bộ, trong đó có cả công trình đã được cấp phép.

Ninh Thuận: Cưỡng chế buộc giao trả đất cho người được thi hành án

Ninh Thuận: Cưỡng chế buộc giao trả đất cho người được thi hành án
(PLVN) - Mới đây, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng với các cơ quan chức năng đã tiến hành cưỡng chế đối với vợ chồng ông L.V.P, bà T.T.G.E cùng các cá nhân là bà N.T.T, bà N.T.D, bà N.T.K.H để giao trả các thửa đất số 290, 291, 292, 294, 295 tọa lạc tại khu phố 3, phường Văn Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm cho ông N.T.D.

Lào Cai: Cưỡng chế thi hành án ở phường Cốc Lếu

Lào Cai: Cưỡng chế thi hành án ở phường Cốc Lếu
(PLVN) -  Sáng ngày 18/04, Chi Cục THADS thành phố Lào Cai phối hợp với lực lượng chức năng, chính quyền địa phương tổ chức cưỡng chế thi hành án đối với ông Trần Đình H. và bà Ngô Thị Thu H. tại đường Cốc Lếu, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.