Cái kết có hậu của cuộc tình giữa tỷ phú Mỹ với cô hầu gái Việt

Bức ảnh chụp cô Bé và con trai được người bạn gửi đến tay tỷ phú Larry Hillblom.
(PLVN) - Khi bước vào mối tình với ông chủ khách sạn người Mỹ, cô gái Việt không hề biết người tình của mình là một tỷ phú nổi tiếng đào hoa và giàu sang. Ngay cả khi trót mang bầu mà người tình bặt tin, cô chấp nhận nuôi con một mình, không trách cứ. Cũng may, dù cuộc tình gãy gánh dở dang nhưng con chung của hai người vẫn nhận được cái kết có hậu.

Khánh Thi - nỗi sướng, khổ của người đàn bà “già” hơn chồng 12 tuổi

Khánh Thi - nỗi sướng, khổ của người đàn bà “già” hơn chồng 12 tuổi

"Tôi từng có những cuộc tình sóng gió, từng có tiền và không có tiền, từng trải qua rất nhiều vinh quang cũng như tủi nhục ở trên đấu trường biểu diễn, được mặc đẹp và cũng từng mặc xấu... đến cuối cùng nhận thấy hạnh phúc gia đình mới là điều cần quan trọng. Và điều đó không "đong đếm" bằng một đám cưới xa hoa lộng lẫy", dancesport Khánh Thi chia sẻ.

13 tuổi bỏ cả cha mẹ "lao thân" vào gã học may

13 tuổi bỏ cả cha mẹ "lao thân" vào gã học may
“Con ong đã tỏ đường đi lối về”, cả 2 lại tiếp tục đắm say trong cuộc tình đến quá sớm. Bị gia đình ngăn cản, theo dõi, cả 2 rủ nhau bỏ trốn, sống với nhau như vợ chồng, khi cô gái mới bước vào tuổi 13.

Hòn đá chia cắt tình duyên?

Cận cảnh hòn đá thề
(PLO) - Trải qua hàng trăm năm, hòn đá thề nằm giáp ranh giữa làng Lụt và làng Lở (thuộc xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) vẫn “trơ gan cùng tuế nguyệt”. Hòn đá vô tri vô giác lại là nỗi ám ảnh của người dân hai làng, bị cho rằng là nguyên nhân khiến biết bao cuộc tình trai gái đẹp như mơ bị chia lìa đôi ngả?.