Cuộc thi Người DCT hay nhất về Hạ Long lần thứ II: Thu hút đông đảo thí sinh tự do tham gia

QTV - Hôm nay 19/4, cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long lần thứ II – 2011”  do Đài PTTH Quảng Ninh và Ban quản lý vịnh Hạ Long tổ chức đã  thi vòng loại các thí sinh tự do.

QTV - Hôm nay 19/4, cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long lần thứ II – 2011”  do Đài PTTH Quảng Ninh và Ban quản lý vịnh Hạ Long tổ chức đã  thi vòng loại các thí sinh tự do.

2
Các thí sinh tự tin thể hiện phần thi năng khiếu

Nét khác biệt của cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long lần thứ II – 2011”, là ngoài các thí sinh là Biên tập viên, phóng viên, phát thanh viên, cộng tác viên của các Đài PTTH trong toàn quốc thì các thí sinh tự do trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng có cơ hội tham gia cuộc thi.

19 thí sinh đến từ các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã tham gia vòng loại tại phim trường S1 của Đài PTTH Quảng Ninh. Các thí sinh phải dự thi 2 nội dung là phần thuyết trình và năng khiếu. Nhìn chung các thí sinh đều đã có sự chuẩn bị tốt, thể hiện được tình cảm cũng như sự hiểu biết về giá trị  cảnh quan thiên nhiên của Vịnh Hạ Long.

111
Ban giám khảo cuộc thi


Qua vòng loại Ban giám khảo sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc lọt vào vòng tiếp theo của “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long lần thứ II – 2011”.


Ngọc Trâm