Sẽ có “nhượng bộ sốc” tại thượng đỉnh liên Triều?

Triển lãm ảnh về lịch sử các cuộc gặp liên Triều.
(PLO) - Hôm nay (18/9), Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sẽ tới Bình Nhưỡng và có các cuộc thảo luận với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tổng thống Hàn Quốc đã đặt cho mình một mục tiêu đầy tham vọng là thuyết phục nhà lãnh đạo Triều Tiên phải nhượng bộ đáng kể về phi hạt nhân hóa để đáp ứng yêu cầu của Mỹ, theo Sputnik.

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt 3S: Kết nối chủ nhà và thợ thạch cao chuyên nghiệp

Ông Trần Đức Huy-Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ về Ứng dụng 3S
(PLO) - Ngày 14/7/2018 tại TP.Hồ Chí Minh, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với 3 thương hiệu sản phẩm Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex đã ra mắt Kết nối 3S - ứng dụng đầu tiên giúp chủ nhà kết nối nhanh với nhà thầu, thợ thạch cao chuyên nghiệp tại Việt Nam, vì tập đoàn này nhận thức công nghệ đang ngày càng thể hiện vai trò then chốt trong việc thay đổi hành vi người dùng. 

SHB dành 2.000 tỷ đồng cho vay vốn trung và dài hạn

SHB dành 2.000 tỷ đồng cho vay vốn trung và dài hạn
(PLO) - Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ khác biệt, cạnh tranh, ưu đãi và hiệu quả, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Vay ưu đãi – Thỏa ước mơ” với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn tại SHB trên phạm vi toàn quốc với tổng hạn mức tín dụng là 2.000 tỷ đồng.

Bi kịch những đứa trẻ bị mất quá khứ

Lựa chọn trẻ em theo tiêu chuẩn Aryan
(PLO) - Vào năm 1933, sau khi Đức quốc xã lên nắm chính quyền được nửa năm, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Wilhelm Frick đã tuyên bố: “Phụ nữ Đức sinh con ít hơn số lượng cần thiết để tạo ra sự thịnh vượng và phát triển quốc gia, còn sự suy giảm gia đình là hậu quả của chính sách tai hại của Đảng Dân chủ và tự do”. Ông ta hứa nhà nước Đức quốc xã sẽ chỉnh sửa mọi thứ...