Từ khóa: #cục quản lý khám chữa bệnh

Hỗ trợ triển khai kiểm soát nhiễm khuẩn tại các bệnh viện tỉnh Lâm Đồng

Đoàn công tác đưa ra các khuyến nghị cho hoạt động cải tiến chất lượng và nâng cao năng lực về thực hành công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại các bệnh viện tỉnh Lâm Đồng.
(PLVN) - Ngày 20/8, bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đơn vị kiểm soát nhiễm khuẩn và điều tra dịch bệnh mở rộng (EICI) của đơn vị vừa cử đoàn công tác đến tỉnh Lâm Đồng nhằm hỗ trợ triển khai hoạt động mô hình mẫu về kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện tại các bệnh viện tỉnh Lâm Đồng theo kế hoạch của Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế.

Điều hành trực tuyến chăm sóc sức khỏe cán bộ dự Đại hội Đảng

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn và các thành viên Hội đồng Chuyên môn tại Phòng trực chỉ huy của Bộ Y tế tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.
(PLVN) - Liên quan đến công tác y tế phục vụ Đại hội XIII của Đảng, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn đề nghị các thành viên Hội đồng chuyên môn và các tổ y tế thực hiện đúng nhiệm vụ, vị trí của mình được phân công; theo dõi và báo cáo thường xuyên hoạt động của các tổ tại các Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nhiều ca bệnh phức tạp thoát “cửa tử” nhờ hội chẩn từ xa

Gặp mặt báo chí thông tin về Lễ khánh thành kết nối 1.000 bệnh viện khám chữa bệnh từ xa.
(PLVN) - Sau 2 tháng triển khai đồng loạt đề án khám, chữa bệnh từ xa, đã có hơn 1.000 điểm cầu khám, chữa bệnh được kết nối với hơn 20 bệnh viện tuyến Trung ương và các bệnh viện tuyến cuối của Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhiều ca bệnh phức tạp đã được các bác sỹ hội chẩn và cứu sống kịp thời.