Cục Đăng kiểm Việt Nam sắp có tân Cục trưởng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa ký Quyết định bổ nhiệm ông Đặng Việt Hà làm Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam kể từ ngày 1/8/2021.
Ông Đặng Việt Hà (bên trái) sẽ là Tân Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam kể từ ngày 1/8 tới đây. Ông Đặng Việt Hà (bên trái) sẽ là Tân Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam kể từ ngày 1/8 tới đây.

Hôm nay - ngày 19/7, Bộ GTVT tổ chức lễ công bố, trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc bổ nhiệm ông Đặng Việt Hà - Phó cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam giữ chức Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam từ ngày 1/8/2021.

Ông Đặng Việt Hà lên làm thay vị trí của ông Trần Kỳ Hình – sẽ nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8/2021.

Tại buổi trao Quyết định, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đánh giá cao kết quả công tác, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của ông Đặng Việt Hà, đồng thời mong muốn tới đây, tân Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ thể hiện tốt hơn bản lĩnh, trình độ bản thân trong công tác điều hành Cục Đăng kiểm Việt Nam, tham mưu Bộ GTVT thực hiện ngày càng tốt công tác quản lý phương tiện GTVT, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Ông Đặng Việt Hà sinh năm 1972 tại tỉnh Hà Nam, có trình độ Tiến sĩ Kỹ thuật. Ông Hà được bổ nhiệm giữ chức Phó cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam từ năm 2014 đến nay.

Minh Hữu
Cùng chuyên mục
Hàng ngàn người lao động được hỗ trợ lương ổn định cuộc sống

Hàng ngàn người lao động được hỗ trợ lương ổn định cuộc sống

(PLVN) -  Chỉ 14 ngày sau khi được Thủ tướng Chính phủ ban hành, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 đã đi vào cuộc sống với những hợp đồng tín dụng để trả lương ngừng việc và trả lương phục hồi sản xuất, góp phần hỗ trợ người sử dụng lao động và người lao động cùng vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19, duy trì sản xuất, đảm bảo đời sống.

Đọc thêm

Khơi dậy khát vọng, tạo động lực thoát nghèo

Khơi dậy khát vọng, tạo động lực thoát nghèo
(PLVN) - Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, diễn ra sáng 27/7, các đại biểu Quốc hội cho rằng cần đổi mới trong tư duy về chủ trương giảm nghèo; thiết kế các chính sách giảm nghèo đảm bảo khơi dậy được khát vọng và tạo động lực để cho người nghèo mong muốn thoát nghèo.

Nóng: Đây là Danh mục hàng hóa thiết yếu mới nhất Bộ Công Thương vừa ban hành

Danh mục hàng hóa thiết yếu mới nhất vừa được Bộ Công Thương ban hành
(PLVN) - Trước những vướng mắc phát sinh từ việc thực hiện chỉ thị 16/Ct-TTg ở các tỉnh giãn cách xã hội trong lưu thông vận chuyển hàng hóa thiết yếu, chiều 27/7/2021, Bộ Công Thương đã gửi công văn hỏa tốc số 4481/BCT-TTTN đến Sở Công Thương các tỉnh, thành trên cả nước thông tin cụ thể về danh mục hàng hóa thiết yếu.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Nông sản, thực phẩm thiết yếu nơi dư thừa, nơi thiếu hàng cục bộ tại nhiều tỉnh phía Nam

Đã có 388 đầu mối đăng ký cung cấp nông sản với Tổ công tác 970. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Thông tin từ Tổ Công tác chỉ đạo sản xuất, kết nối cung ứng tiêu thụ nông sản tại các tỉnh, TP phía Nam trong điều kiện dịch COVID-19 của Bộ NN&PTNT cho biết, tính đến ngày 25/7 đã có 388 đầu mối cung cấp nông sản, thực phẩm tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam và có dấu hiệu thừa nhóm hàng trái cây, sản phẩm chăn nuôi và thủy sản. Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng thiếu hàng hóa cục bộ một số nơi.

Hành trình gian nan của đoàn siêu trường, siêu trọng khi thực hiện dự án điện gió

Các nhà đầu tư đã phải trải qua một quá trình vô cùng khó khăn để vận chuyển thiết bị, làm nên những trụ điện gió mang nguồn điện đến với mọi gia đình người dân ở Đắk Lắk.
(PLVN) - Ở các cánh đồng điện gió, mọi người choáng ngợp trước sự cao lớn của các trụ điện gió, của các cánh quạt như những cánh tay vươn lên không trung đón gió trời. Và để có thể hoàn thành được một dự án đầy ngưỡng mộ ấy, các nhà đầu tư đã phải trải qua một quá trình vô cùng khó khăn để vận chuyển thiết bị, làm nên những trụ điện gió mang nguồn điện đến với mọi gia đình.

Vật tư nông nghiệp cũng cần “luồng xanh”

Không vận chuyển được tôm giống, doanh nghiệp này thiệt hại rất lớn.
(PLVN) -  Nhiều địa phương phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg cho biết đang gặp khó khăn trong lưu thông cây, con giống, nguyên liệu, vật tư nông nghiệp để tái sản xuất.