Từ khóa: #của quý

Cái kết có hậu vụ chồng bị vợ cắt phăng “của quý”

Chị Gái ân hận vì đã “động dao kéo” với chồng.
(PLO) - Chuyện vợ chồng anh Đoàn Văn Nhựt (28 tuổi - Vân Canh - tỉnh Bình Định) và chị Lê Thị Gái (31 tuổi) “gương vỡ lại lành” sau ngày chị động dao kéo “xử” chồng đến nay vẫn được xem là bài học bi hài trong đời sống hôn nhân.

Đau “của quý” là dấu hiệu bệnh lý

Đau “của quý” là dấu hiệu bệnh lý
Những cơn đau "của quý", từ nhẹ đến nặng, đều có khả năng cao là dấu hiệu bệnh lý. Thậm chí nhiều cơn đau trầm trọng hơn nếu không được can thiệp kịp thời có gây đến hoại tử.

9x buồn tình ra cầu Bính tự tử

Một góc cầu Bính. Nguyễn Văn Quý (SN 1993) đã đi lên gần giữa cầu nhảy xuống sông để tự tử. Rất may, người đánh cá phát hiện và cứu sống.
(PLO) - Yêu bạn học cùng nhưng không được đáp lại tình cảm, trong lúc nghĩ quẩn Nguyễn Văn Quý (SN 1993) đã đi ra gần giữa cây cầu Bính để nhảy xuống tự tử. 

Chú rể tự tay cắt của quý để bỏ vợ sắp cưới?

Mẹ con Thương
(PLO) - Mười ngày trước khi trở thành chú rể, anh Hoàng Văn Thương (25 tuổi, ngụ đường Nguyễn Chí Thanh, phường Phú Hậu, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế)  đã tự tay cắt “của quý” của mình.  Phải chăng có một người đàn bà bí hiểm thúc giục chàng trai trẻ hành động dại dột như lời anh ta tiết lộ?

Tự tay cắt nát “của quý” trong lúc "ngáo đá"

Tự tay cắt nát “của quý” trong lúc "ngáo đá"
Chuyện hy hữu vừa xảy ra tại Hải Phòng khi một nam thanh niên được đưa đến bệnh viện cấp cứu với vết thương ở vùng kín. Kỳ lạ hơn anh này khai báo tự dùng dao lam cắt “của quý” của mình vì phê ma túy.

Bé gái sở hữu hai... “của quý“

Bé gái sở hữu hai... “của quý“
Chưa kịp vui mừng vì sinh được cô con gái xinh xắn, vợ chồng chị Sông phát hiện vùng kín của con mình mọc "chòi" thêm bộ phận sinh dục của nam giới. 

Những câu chuyện bi hài thời “stress“

Những câu chuyện bi hài thời “stress“
(PLO) - Gọi là bi hay hài tùy nhận định của từng người, nhưng đằng sau những vụ việc này có thể là một vấn đề - vấn nạn xã hội cần được quan tâm.  Một số chuyện tuy không thuộc loại “kinh thiên động địa” nhưng lại khiến nhiều người chú ý vì sự bất thường của nó. 

Quý ông đua nhau...“gãy súng”

Quý ông đua nhau...“gãy súng”
(PLO) - Đang khoái lạc trong cảm giác “cao trào”, bỗng dưng dương vật của không ít quý ông bị gãy. Có quý ông vì muốn tìm thử “cảm giác mạnh” nên dùng tay tự bẻ “của quý” của mình. Nhưng cũng có quý ông “gãy súng” do nhiều nguyên nhân khác.