Cưa nàng bằng ngôn ngữ cơ thể

Khi có thiện cảm với một đối tác nữ, đàn ông vô thức đưa ra những cử động. Về lý thuyết, tặng hoa, nữ trang, chọn nhà hàng và ánh nến là những thông điệp thật dễ hiểu. Nhưng khi chưa có hoa, nến… thì sao? Bạn sẽ chớp được tín hiệu “anh thích em mất rồi” từ chàng qua những dịch chuyển cơ thể.

Khi có thiện cảm với một đối tác nữ, đàn ông vô thức đưa ra những cử động. Về lý thuyết, tặng hoa, nữ trang, chọn nhà hàng và ánh nến là những thông điệp thật dễ hiểu. Nhưng khi chưa có hoa, nến… thì sao? Bạn sẽ chớp được tín hiệu “anh thích em mất rồi” từ chàng qua những dịch chuyển cơ thể.

Nếu anh chàng thích đứng đối diện nói chuyện mà cơ thể anh ấy bất động, cánh tay buông thõng thì bạn nên xù khỏi vụ này càng sớm càng tốt. Hoặc là anh ấy không hề có phản ứng giới tính gì với bạn, hoặc tiềm năng yêu của chàng rất mờ. Khám phá qua chat và ngắm chàng qua webcam không thể đưa đến cho bạn kết quả chính xác. Hãy quan sát người đàn ông ở tư thế đối diện. Dáng đứng, ngồi, cử động tay, chân, ánh mắt của chàng… sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “mình có hy vọng gì không?”.

Mục chuyên gia về tình yêu từng đưa ra lời khuyên cho nam giới: “Khi trò chuyện với phụ nữ, hãy để cô ấy biết rằng các phần cơ thể của bạn đang chuyển động. Nên để dành tư thế thả lỏng, buông xuôi cơ bắp vào những lúc thể dục quanh hồ. Cần chứng minh rằng bạn là động vật chứ không phải là bất động vật".

Những tín hiệu mà bạn có thể tin là trái tim chàng đã tăng nhịp, vì bạn.

Không rời mắt

Mô tả ảnh.

Mắt là tín hiệu rõ ràng nhất. Khi anh chàng thích cô nàng, ánh mắt của anh ta dõi theo từng chuyển động của cô ấy. Đặc biệt là khi ánh mắt lượn như cá vàng từ mặt xuống thân thể và ngược lại. Tín hiệu này ở lại với chàng trai cả khi họ trở thành vợ chồng. Nhiều bà vợ hiểu ánh nhìn này của chồng từ buổi sáng để lên sẵn kế hoạch cho tối ngày hôm đó.

Thái độ của lông mày

Khi trái tim chàng rất có cảm xúc với bạn, cặp lông mày nhướn lên cao. Còn khi đôi lông mày nhíu hoặc cựa quậy lung tung thì có thể là hôm đó bạn đang mặc một bộ đầm bất ổn về kiểu dáng và màu sắc, nồng độ gợi cảm đang sụt thê thảm.

Dấu hiệu cảm xúc

Chồn đực khi mùa giao phối hạ cụp đuôi. Cá sấu đực dùng cái mũi hỉnh vuốt ve con cái. Người đàn ông ở thời điểm cảm xúc tràn trề cũng có dấu hiệu khác biệt: tóc mượt hơn, vai thẳng, bụng thót, ngực nở vươn lên.

Chiến binh hoang dã

Quan sát chàng ở tư thế ngồi trên ghế, nếu biên độ hai chân mở rộng, bàn tay hướng về phía bạn, bạn có thể hiểu thông điệp là “đúng đấy, anh khá hoang dã”. Với đối tượng ngồi hai chân khép, đùi như sát vào nhau, chỉ số hứa hẹn với bạn cực thấp.

Khoanh tay, buông tay

Nếu anh ta trung thành với tư thế ngồi khoanh tay trước ngực bạn nên nghi ngờ ý đồ chinh phục của chàng. Nếu anh ấy thường xuyên ngồi để tay trên đùi, tín hiệu rất khả quan. Nếu chàng cứ ngồi buông thõng tay thấp hơn đầu gối thì chẳng trông chờ gì được đâu.

Biểu hiện mạch đang đập nhanh

Khi bên trong cơ thể chàng có những biểu hiện kích động như tim đập nhanh, mạch máu căng, hơi thở mạnh lên, điểm mách lẻo đầu tiên là gò má. Nó hơi ửng hồng như phụ nữ cùng triệu chứng, chàng có những cử chỉ lúng túng như sửa cà vạt, bẻ cổ áo và nhìn trộm nàng.

Thu nhỏ cự ly

Khi chưa có thiện chí gần gũi hai người khác giới giữ một khoảng cách nhất định. Nhưng nếu một cách vô thức chàng thích ở cự ly gần nhất với nàng. Chàng đứng nhích lại, đi lướt qua và có những va chạm khẽ khàng.

Gọi thầm tên em

Trong lúc trò chuyện, chàng gọi tên nàng bằng các tông giọng rất khác nhau là biểu hiện có vấn đề rồi. Những lúc chàng thấp giọng, gọi tên nàng như nói thầm là lúc các kích tố testostesrone dâng cao.

Tăng tốc chạm tay

Chàng luôn tìm cách để được chạm tay vào nàng, lúc giúp cởi áo khoác, đưa ly nước… Nếu trong một buổi hẹn hò có đến năm lần chàng cầm tay nàng thì tín hiệu đã quá rõ. Với một cặp đôi lâu năm, động tác nắm tay bạn tình lúc trò chuyện cũng được hiểu như đèn xanh đã bật.


Theo Người đẹp

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.