Cụ ông 70 tuổi bị tố hiếp dâm cháu họ khiến nạn nhân sinh em bé

Cụ ông 70 tuổi bị tố hiếp dâm cháu họ khiến nạn nhân sinh em bé
(PLO) - Cháu gái 15 tuổi vừa sinh hạ đứa bé bụ bẫm. Theo gia đình thì đứa bé mới sinh là  "sản phẩm" của một cụ ông U70  - một người ông họ của nạn nhân -  gây ra trong những lần sang nhà mua rượu. 

Ngày 21/3, bà Nguyễn Thị Thương (SN 1969, trú tại xã Hưng Lộc, TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, con gái bà là U.T.L (SN 2001) vừa sinh em bé, gia đình đã làm đơn gửi đến Công an TP.Vinh tố cáo ông U.N.Đ. có hành vi hiếp dâm con gái bà.

Theo đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, bà Thương cho biết: Từ lúc 2 tháng tuổi cháu U.T.L. đã mồ côi bố. Hai mẹ con rau cháo nuôi nhau. Ngoài mấy sào ruộng bà Thương còn kiêm thêm nghề nấu rượu bán.

Ông U.N.Đ được xem là “khách ruột” của nhà bà vì thường xuyên đến quan mua rượu về uống, ngoài ra còn có quan hệ họ hàng bên chồng nên cũng khá thân thiết. 

Ngôi nhà nơi được cho là xảy ra sự việc ông cụ U70 nhiều lần hiếp dâm cháu bé 14 tuổi dẫn đến có thai ảnh 1
Ngôi nhà nơi được cho là xảy ra sự việc ông cụ U70 nhiều lần hiếp dâm cháu bé 14 tuổi dẫn đến có thai

Khoảng tháng 11 (Âm lịch 2015) phát hiện thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, bụng lại to ra, tinh thần hoảng loạn, hay mệt mỏi… Bà có hỏi nhưng con gái vẫn không nói gì.

Đến lúc bà phải đích thân đưa con gái đến phòng khám kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện cái thai trong bụng đã 26 tuần. Lúc này, bà mới ngã ngửa khi con gái kể bị ông U.N.Đ quan hệ nhiều lần dẫn đến có thai.  

Trong đơn tố cáo có nêu, vào khoảng tháng 4 năm 2014, lúc đó mẹ vắng nhà, ông Đ. vào nhà chơi và sờ soạn tay chân nên con đứng dậy bỏ đi, ông Đ. kéo con lại và đè con xuống ghế đòi quan hệ… Sau đó ông nói “không được nói với ai, kể cả mẹ nếu không sẽ giết cả mẹ cả con, đi nói lung tung khắp xóm”. 

Cháu U.T, L nạn nhân của vụ việc ảnh 2
Cháu U.T, L nạn nhân của vụ việc

Gia đình bà Thương đã báo cho ông Đ. biết về sự việc, sau đó cùng ông đến Trung tâm y tế kiểm tra thêm một lần nữa chắc chắn cái thai đã ở tuần thứ 31.

Cuộc họp gia đình đã diễn ra, ông Đ, đã thừa nhận hành vi đã gây ra với cháu L. và đưa một số tiền cho gia đình bàThương. Đồng thời viết tường trình, hứa sẽ chịu trách nhiệm và chi phí để nuôi con. Nhưng chưa thực hiện được trách nhiệm gì thì ông Đ. tung tin này nọ khiến gia đình hoang mang…. 

Trong đơn tường trình của cháu L. có nêu, mỗi lần biết mẹ đi vắng, ông Đ. lại tìm đến nhà gạ gẫm rồi bắt cháu L. phải cho ông làm chuyện thú tính đó. Khi cháu L. chống cự thì ông Đ. lại dọa giết và dọa sẽ đi kể hết chuyện này cho mọi người nên cháu L. sợ và buộc lòng phải làm theo lời ông ta.

Được biết, mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, ông Đ. đều cho cháu L. tiền từ 20-50 nghìn. Lần nhiều nhất, ông Đ. cho cháu L. 700 nghìn đồng.

 
Đơn tố cáo gia đình cháu bé gửi cơ quan công an ảnh 4
Đơn tố cáo gia đình cháu bé gửi cơ quan công an

Trong bản tường trình do ông Đ. viết ngày 6/12/2015 ông Đ. thừa nhận hành vi đồi bại của mình dẫn đến cháu L. có thai: "Từ năm 2014 tôi đã nhiều lần gạ gẫm để quan hệ với cháu L. vào ban ngày trong lúc mẹ cháu đi vắng. Mỗi lần cho cháu số tiền 20-30-40-50 ngàn đồng. Năm 2015 tôi đã cho cháu 6 lần 200 ngàn đồng và hai máy điện thoại di động trị giá 1,5 triệu đồng.

Điều đáng sợ hơn, ông Đ. đề nghị “Để đám bảo danh tiếng cũng như uy tín của cháu L. và gia đình, tôi và gia đình bắt buộc cháu L. phải bỏ thai… 

Cái thai được phát hiện khi cháu L. mới 14 tuổi ảnh 5
Cái thai được phát hiện khi cháu L. mới 14 tuổi

Ngày 19/1/2016, bà Thương cùng người giám hộ cho cháu L. đến Công an TP. Vinh tố cáo hành vi hiếp dâm của ông Đ. Ngày 4/3 vừa qua, cháu L. được đưa đến bệnh viện do cơ thể chưa phát triển đầy đủ nên bệnh viện phải can thiệp các biện pháp y khoa và sinh con thành công.

Được biết, ngày 6/3, cơ quan chức năng đã đến lấy mẫu để xét nghiệm ADN của ông U.N.Đ. cùng bé mới sinh để trưng cầu giám định, nhằm xác định cha của đứa trẻ.

Theo thông tin từ Công an TP.Vinh cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu L. hiện vụ việc đang chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định cha đứa trẻ, từ đó có cơ sở xử lý vụ việc./.

Đọc thêm