Cụ bà 83 tuổi bị hiếp và đánh nhiều giờ đêm giao thừa

 

Hàng chục cuộc biểu tình đã nổ ra ở khắp thành phố Tel Aviv (Israel) sau khi một người nhập cư Eritrea hiếp dâm và đánh dập một cụ bà 83 tuổi suốt nhiều giờ liền vào đúng đêm giao thừa 31/12/2012.

Hàng chục cuộc biểu tình đã nổ ra ở khắp thành phố Tel Aviv (Israel) sau khi một người nhập cư Eritrea hiếp dâm và đánh dập một cụ bà 83 tuổi nhiều giờ liền vào đúng đêm giao thừa 31/12/2012.

Phát hiện thấy cụ bà 83 tuổi rời nhà ở gần trạm xe buýt trung tâm thành phố Tel Aviv, nghi phạm 20 tuổi người Eritrea đã bắt giữ, hiếp dâm và đánh đập nạn nhân trong nhiều giờ vào đúng đêm cuối cùng của năm 2012.

Kẻ đồi bại đã bị cảnh sát thành phố Tel Aviv bắt giữ. 

Cư dân thành phố Tel Aviv xuống đường biểu tình sau vụ cụ bà 83 tuổi bị gã thanh niên 20 cưỡng hiếp và đánh dập suốt nhiều giờ.
Cư dân thành phố Tel Aviv xuống đường biểu tình sau vụ cụ bà 83 tuổi bị gã thanh niên 20 cưỡng hiếp và đánh dập suốt nhiều giờ.

Có nhiều sự cố liên quan đến người nhập cư nhưng chủ yếu là những vụ trộm cắp lặt vặt, hiếp dâm rất ít khi xảy ra, đặc biệt là hiếp dâm người lớn tuổi, phát ngôn viên cảnh sát  Mickey Rosenfeld nói.

Phẫn nộ trước sự việc nên đám đông người biểu tình do nhà lập pháp Ben Michael Ari dẫn đầu đã tuần hành gần trạm xe buýt trung tâm Tel Aviv, kêu gọi chính phủ Israel ra lệnh tạm thời trục xuất tất cả những người châu Phi nhập cư bất hợp pháp về nước.

Hàng ngàn người lao động di cư và người tị nạn bất hợp pháp đã vào Israel từ bên kia biên giới Ai Cập. Sau đó, họ tới Tel Aviv khiến khu vực này được xem như “trung tâm của người di cư” với nhà ở giá rẻ, tệ nạn buôn bán ma túy và mại dâm trong nhiều năm qua.

Theo Người lao độngTân Hoa xã

Cùng chuyên mục
Tàu ngầm của Nga.

Nga sắp mang tàu ngầm chiến lược tối tân Borei ra trình diễn

(PLVN) - Tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật Army-2021 sẽ được tổ chức ở Kamchatka tới đây, tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo chạy bằng năng lượng hạt nhân lớp Borei của Nga sẽ được công bố, hãng tin TASS dẫn thông báo của bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho hay.

Đọc thêm

G7 đồng ý viện trợ 1 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19

Nguyên thủ các nước G7 cùng Chủ tịch Hội đồng châu Âu và Chủ tịch Ủy ban châu Âu chụp ảnh chung tại Hội nghị thượng đỉnh G7 ở vịnh Carbis, Cornwall, Anh ngày 11/6/2021.
(PLVN) - Theo dự thảo thông cáo gần như hoàn thành, các nước G7 sẽ cung cấp 1 tỷ liều vaccine COVID-19 trong năm tới và sẽ hợp tác cùng các doanh nghiệp tư nhân, khối G20 và các quốc gia khác để tăng mức đóng góp trong thời gian tiếp theo.

Những hình ảnh bên lề vui vẻ tại Hội nghị Thượng đỉnh G7

Nữ hoàng Anh Elizabeth II (ở giữa) chụp ảnh cùng các nhà lãnh đạo thế giới. Ảnh: AFP.
(PLVN) -  Hội nghị Thượng đỉnh G7 với sự tham gia của các nhà lãnh đạo từ Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Canada, Anh và Italy, diễn ra từ ngày 11-13/6 ở Cornwall (Anh), dự kiến sẽ thảo luận về các đề bao gồm đại dịch Covid-19, hợp tác kinh tế và biến đổi khí hậu.