Cụ bà 83 tuổi bị hiếp và đánh nhiều giờ đêm giao thừa

 

Hàng chục cuộc biểu tình đã nổ ra ở khắp thành phố Tel Aviv (Israel) sau khi một người nhập cư Eritrea hiếp dâm và đánh dập một cụ bà 83 tuổi suốt nhiều giờ liền vào đúng đêm giao thừa 31/12/2012.

Hàng chục cuộc biểu tình đã nổ ra ở khắp thành phố Tel Aviv (Israel) sau khi một người nhập cư Eritrea hiếp dâm và đánh dập một cụ bà 83 tuổi nhiều giờ liền vào đúng đêm giao thừa 31/12/2012.

Phát hiện thấy cụ bà 83 tuổi rời nhà ở gần trạm xe buýt trung tâm thành phố Tel Aviv, nghi phạm 20 tuổi người Eritrea đã bắt giữ, hiếp dâm và đánh đập nạn nhân trong nhiều giờ vào đúng đêm cuối cùng của năm 2012.
Kẻ đồi bại đã bị cảnh sát thành phố Tel Aviv bắt giữ. 
Cư dân thành phố Tel Aviv xuống đường biểu tình sau vụ cụ bà 83 tuổi bị gã thanh niên 20 cưỡng hiếp và đánh dập suốt nhiều giờ.
Cư dân thành phố Tel Aviv xuống đường biểu tình sau vụ cụ bà 83 tuổi bị gã thanh niên 20 cưỡng hiếp và đánh dập suốt nhiều giờ.
Có nhiều sự cố liên quan đến người nhập cư nhưng chủ yếu là những vụ trộm cắp lặt vặt, hiếp dâm rất ít khi xảy ra, đặc biệt là hiếp dâm người lớn tuổi, phát ngôn viên cảnh sát  Mickey Rosenfeld nói.
Phẫn nộ trước sự việc nên đám đông người biểu tình do nhà lập pháp Ben Michael Ari dẫn đầu đã tuần hành gần trạm xe buýt trung tâm Tel Aviv, kêu gọi chính phủ Israel ra lệnh tạm thời trục xuất tất cả những người châu Phi nhập cư bất hợp pháp về nước.
Hàng ngàn người lao động di cư và người tị nạn bất hợp pháp đã vào Israel từ bên kia biên giới Ai Cập. Sau đó, họ tới Tel Aviv khiến khu vực này được xem như “trung tâm của người di cư” với nhà ở giá rẻ, tệ nạn buôn bán ma túy và mại dâm trong nhiều năm qua.
Theo Người lao độngTân Hoa xã
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

Sri Lanka ngừng cung cấp nhiên liệu cho xe cá nhân

(PLVN) - Sri Lanka sẽ ngừng cung cấp nhiên liệu cho phương tiện cá nhân đến ngày 10/7, đồng thời kêu gọi đóng cửa một phần các dịch vụ xã hội, giữa bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy của nước này trở nên trầm trọng hơn.

Đọc thêm

Lệnh cấm nhập khẩu vàng khiến Nga thiệt hại 19 tỷ USD/năm?

Ảnh minh họa.

(PLVN) -  Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 26/6 cho rằng, lệnh cấm nhập khẩu vàng từ Nga, dự kiến sẽ được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), sẽ khiến Nga mất đi nguồn doanh thu hàng năm lên đến 19 tỷ USD.

'Nếp nhà' ở phương tây chuyển động theo thời đại

Cư dân Sällbo sinh hoạt cùng nhau trong khu vực chung. Ảnh: Jonas Linné/The Guardian.
(PLVN) -  Xã hội hiện đại phương Tây đã không còn chỉ xoay quanh những gia đình hạt nhân truyền thống. Kèm theo sự phát triển của xã hội là sự xuất hiện của nhiều quan niệm mới, cũng như những mô hình gia đình hiện đại kiểu mới.

Phụ nữ Nhật Bản gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ở Nhật Bản, mang thai và trở thành mẹ đơn thân bị coi là điều nhục nhã và đáng lên án. Những người phụ nữ có bầu mà không lập gia đình dễ bị coi thường, bị từ chối khi ứng tuyển công việc toàn thời gian và không cho thuê nhà. Bố mẹ có thể rất xấu hổ và đòi cắt đứt quan hệ với họ.

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.