CSGT ngăn chặn nhóm côn đồ đòi “thanh toán” tài xế xe tải

(PLO) - Trong lúc đang làm nhiệm vụ tại QL1A, các chiến sĩ CSGT của Phòng CSGT Công an tỉnh TT Huế đã ngăn chặn kịp thời nhóm côn đồ đòi “thanh toán” tài xế xe tải.
Các chiến sỹ CSGT khống chế các đối tượng Các chiến sỹ CSGT khống chế các đối tượng

Trưa 13/8, 3 CSGT của phòng CSGT tỉnh TT Huế gồm: Trung tá Trần Đình Quý (tổ trưởng), Đại úy Võ Bá Bình, Trung úy Ngô Hoài Nhân đang làm nhiệm vụ tại km 857 trên tuyến QL1A đoạn qua xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc thấy một nam thanh niên chạy "thục mạng" đến. Người này cho biết là tài xế xe tải,  khi dừng xe tại cây xăng Đá Dầm thì bị một nhóm người rượt đánh.

Các CSGT dự định nhờ xe để đưa tài xế này lên Huế, tránh nhóm người đang rượt đánh. Nhưng hai bên vừa dứt lời thì một nhóm đối tượng đi xe gắn máy mang theo gậy gộc, dây xích xuất hiện, xông thẳng vào tài xế đòi “xử” anh này. Trung tá Trần Đình Quý đã nhanh chóng khống chế một đối tượng mang dây xích, hai CSGT còn lại cũng nhanh chóng khống chế và tước gậy gộc của các đối tượng còn lại.

Thông tin ban đầu, trước đó, do tài xế khi vào đổ xăng tại cây xăng Đá Dầm đậu đỗ xe không đúng quy định, nên nhân viên cây xăng đã ra nhắc nhở, hai bên xảy ra cự cãi dẫn đến mâu thuẫn. Nhóm người của cây xăng rượt đánh tài xế. Người tài xế bỏ xe lại cây xăng và chạy đến điểm công tác của các chiến sĩ CSGT cầu cứ, xin nhờ xe để lên Huế.

Tiến Duy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhiệt độ Hà Nội và cả nước hôm nay, 21/6

Nhiệt độ Hà Nội và cả nước hôm nay, 21/6
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh/thành miền Bắc nói chung, các tỉnh Bắc Trung Bộ vẫn nắng nóng gay gắt, đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất dao động 39 - 41 độ C. Trừ Hà Nội, các khu vực khác chiều tối và đêm khả năng mưa dông...

“Khuyến khích nông dân Hàn cưới du học sinh Việt”: Dự án đã bị đình chỉ xét duyệt

Ảnh minh họa
(PLVN) - Đây là phản hồi của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam trước yêu cầu làm rõ thông tin của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam về “dự án khuyến khích nông dân kết hôn với du học sinh Việt Nam nhằm tăng dân số”. Theo đó, dự án trên là của một tổ chức cá nhân đã bị chính quyền địa phương đình chỉ xét duyệt từ ngày 22/4/2021.

Dấn thân vào “điểm nóng”

Phóng viên PLVN vào “rốn lũ” huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình tác nghiệp.
(PLVN) - Ở dải đất miền Trung, mưa lũ và sạt lở là “đặc sản” thiên nhiên ban tặng. Với những nhà báo, phóng viên ở đây, tác nghiệp giữa mưa lũ đã trở thành “cơm bữa” dù phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thậm chí nguy hiểm cả tính mạng.

Gửi con về ngoại để vào vùng dịch

Gửi con về ngoại để vào vùng dịch
(PLVN) - Để dấn thân vào những “điểm nóng”, kịp thời gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong mỗi sự kiện đòi hỏi phóng viên không chỉ có bản lĩnh, kinh nghiệm mà cần có cả lòng yêu nghề.

Tác nghiệp “mùa” COVID-19

Tác nghiệp “mùa” COVID-19
(PLVN) - Không trực tiếp vào các tâm dịch như phóng viên y tế nhưng với phóng viên kinh tế, cuộc chạy đua tìm kiếm thông tin cũng khó khăn hơn bội phần trong bối cảnh giãn cách xã hội…

Phóng viên chiến trường giữa tâm dịch

Tổ công tác mặc đồ bảo hộ để tác nghiệp trong khu cách ly - Khu công nghiệp Vân Trung - Nội Hoàng.
(PLVN) - Xác định “chống dịch như chống giặc”, những phóng viên chiến trường của Báo Quân đội nhân dân hăng hái lên đường vào tâm dịch COVID-19 với tâm thế “Đâu có dịch thì ta cứ đi”.

Lan tỏa sự tử tế trên mạng xã hội

Nhiều nạn nhân bị tấn công trên mạng xã hội.
(PLVN) - Bên cạnh những tiện ích rất lớn, những tác hại của mạng xã hội đem lại cũng không nhỏ. Đó là những thông tin bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm hại đời tư, kích động bạo lực, quấy rối, khiêu dâm, “ném đá hội đồng”… ngày càng phát triển nhiều hơn. Đây là một “căn bệnh” nhức nhối thời đại 4.0, thậm chí còn là những nhát dao vô hình cướp đi mạng sống của nhiều bạn trẻ.

Câu chuyện từ trái tim

PGS.TS Lân Hiếu - Câu chuyện từ trái tim đầy chân thực, rung động về người thầy thuốc tận tụy.
(PLVN) - Gần đây, khi dịch bệnh COVID-19 hoành hành, có không ít những cuốn sách do các bác sĩ viết, hoặc viết về bác sĩ, gây xúc động sâu sắc.