CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão

(PLO) -Sáng sớm nay, (28/7) Phòng CSGT đã huy động 100% lực lượng và phương tiện làm nhiệm vụ phân luồng, chỉ huy điều khiển giao thông và giúp đỡ nhân dân khi đi qua các khu vực ngập úng, cùng với các lực lượng khác xử lý cây đổ, đảm bảo giao thông thông suốt.
CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão

Trước tình hình mưa bão diễn biến phức tạp, đã có nhiều tuyến phố bị ngập, nhiều cây xanh đổ xuống đường, đổ lên các phương tiện ô tô, xe máy gây ảnh hưởng cho người dân khi tham gia giao thông trên địa bàn Thủ đô. Sáng sớm nay, (28/7) Phòng CSGT đã huy động 100% lực lượng và phương tiện làm nhiệm vụ phân luồng, chỉ huy điều khiển giao thông và giúp đỡ nhân dân khi đi qua các khu vực ngập úng, cùng với các lực lượng khác xử lý cây đổ, đảm bảo giao thông thông suốt.

Dưới đây là một số hình ảnh của lực lượng CSGT Hà Nội ứng trực trên các tuyến phố, xử lý cây đổ, giúp người dân gặp nạn, phân luồng giao thông.

CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão ảnh 1
CSGT Hà Nội ra quân xử lý thiệt hại của bão số 1 gây ra 
CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão ảnh 2
CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão ảnh 3
CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão ảnh 4
CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão ảnh 5
Lực lượng Cảnh sát PCCC cũng được huy động để xử lý thiệt hại của bão số 1 tại Hà Nội
CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão ảnh 6
CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng, phương tiện chống bão ảnh 7
Theo tin từ Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, trong đêm ngày 27 đến sáng ngày 28/07/2016 do ảnh hưởng của Bão số 1, trên địa bàn thành phố xảy ra:

- 10 điểm ngập úng

- 667 cây xanh bị đổ gây cản trở giao thông, trong đó 04 cây đổ vào xe ô tô, 02 cây đổ làm 05 xe mô tô bị hư hỏng, 03cây đổ chắn ngang đường sắt

- 02 cột điện đổ

- 19 nút đèn tín hiệu giao thông gặp sự cố

Nhóm phóng viên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những chiến sĩ quả cảm trong cuộc chiến “không tiếng súng”

Y, bác sĩ kiệt sức vì làm việc ngày đêm.
(PLVN) - Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, nơi tuyến đầu là đội ngũ y, bác sĩ âm thầm hy sinh, cống hiến tài năng và sức lực điều trị, cứu chữa cho bệnh nhân. Họ không ngại vất vả, hiểm nguy, căng mình chiến đấu trong cuộc chiến “không tiếng súng”. Họ “tạm gác” nỗi nhớ nhà, hoãn cưới, “tạm quên” nỗi đau buồn không đưa tang người thân… tập trung công việc vì sứ mệnh thiêng liêng của những người mang trên mình chiếc áo blouse trắng.

Chuyện kể từ đôi bàn tay

Chuyện kể từ đôi bàn tay
(PLVN) -  Đó là chuyện về những đôi bàn tay nhăn nheo, thô ráp, bủng beo vì ngâm lâu trong nước. Những đôi bàn tay xấu xí ánh lên vẻ đẹp của sự hy sinh thầm lặng.

Chuyện những shipper trong tâm dịch

Nỗi vất vả của người giao hàng trong mùa dịch.
(PLVN) - Trong số những người cần tri ân giữa mùa dịch này, không thể không kể đến lực lượng giao hàng - những người đang xông pha giữa muôn trùng dịch bệnh nguy hiểm, ngoài mưu sinh cho bản thân thì góp phần đắc lực vào việc duy trì ổn định đời sống người dân.

Thắm đượm "tình người mùa COVID" chi viện đến vùng dịch

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam xuất quân chi viện TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) - Những tháng ngày qua, nước ta lại tiếp tục đón đầu đợt dịch COVID-19 với biến thể nguy hiểm hơn khiến cho tình hình dịch bệnh gia tăng phức tạp ở nhiều thành phố lớn, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Hiểu được điều đó, rất nhiều đoàn chi viện trên cả nước đã và đang không quản ngại khó khăn, vất vả lên đường đến vùng dịch.

Người Việt ở đâu cũng hướng về quê nhà đang “bịnh”

Mong sớm gặp lại những nụ cười sau dịch bệnh
(PLVN) - Những ngày này, không chỉ trong nước mà người Việt khắp nơi trên thế giới đều hướng về nguồn cội. Trong khả năng của mình, ai cũng làm một điều gì đó thiết thực cho đồng bào mình khi khó khăn, hoạn nạn. Dù là ở bên kia bán cầu nhưng dường như họ vẫn luôn gần ở bên khi cần, giản dị như lo cho người thân của mình vậy…

Những chuyến xe nghĩa tình

Người dân cả nước sẵn sàng đóng góp một phần nhỏ bé công sức của mình để hỗ trợ người dân vùng dịch vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
(PLVN) - Những chuyến xe nghĩa tình lăn bánh, mang theo cả tấm lòng, sự sẻ chia và quyết tâm của cộng đồng sẽ chiến thắng đại dịch đến với các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu. Sức lan tỏa, giúp sức của những tấm lòng cả nước có thêm nguồn lực để mở rộng việc hỗ trợ, hướng tới việc tiếp sức các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động nghèo, thanh niên công nhân… phương Nam chịu sự ảnh hưởng của dịch COVID-19.