C.P. Việt Nam giữ vững danh hiệu Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2023

(PLVN) - Ngày 19/9/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2023. Trong đó, C.P. Việt Nam tiếp tục đứng vị trí số 1 trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2023, nhóm Ngành Thực phẩm tươi sống - Đông lạnh.

C.P. Việt Nam tự hào 4 năm liên tiếp (năm 2020, 2021, 2022, 2023) dẫn đầu bảng xếp hạng “Top 10 thực phẩm uy tín chất lượng - Nhóm ngành thực phẩm đông lạnh”.

Tổng giám đốc C.P. Việt Nam - Ông Montri Suwanposri cho biết: “Bảng xếp hạng là sự đánh giá và công nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty trong việc giữ gìn uy tín thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty cũng sẽ tiếp tục giữ vững chất lượng và phát triển hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới”.

Tổng giám đốc C.P. Việt Nam (thứ ba từ phải sang) tại Lễ hội thịt heo CP VietGap được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22-24/9/2023.

Tổng giám đốc C.P. Việt Nam (thứ ba từ phải sang) tại Lễ hội thịt heo CP VietGap được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22-24/9/2023.

Trong năm 2022-2023, với sự mở rộng của ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt là ngành thực phẩm tươi sống, đông lạnh, C.P. Việt Nam đã đưa vào hoạt động ba nhà máy mới về chế biến sản phẩm xúc xích (Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội 2), hai nhà máy giết mổ và pha lóc thịt heo (tại Hà Nội và Bình Định). Đây đều là các nhà máy được sử dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản xuất khép kín đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

Quang cảnh nhà máy giết mổ heo của C.P. Việt Nam tại Hà Nội

Quang cảnh nhà máy giết mổ heo của C.P. Việt Nam tại Hà Nội

Đại diện nhà máy giết mổ và pha lóc thịt heo chia sẻ: “Trong quá trình giết mổ, heo được treo trên băng chuyền, không tiếp xúc với nền, sàn giúp hạn chế tối đa việc nhiễm bẩn sản phẩm. Nhiệt độ trong môi trường khu vực sản xuất luôn được kiểm soát tối ưu để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm thịt.

Hàng ngày, sau mỗi ca sản xuất, toàn bộ nhà xưởng đều được vệ sinh, sát khuẩn một cách cẩn thận, chi tiết, đáp ứng đúng tiêu chuẩn quy định. Sản phẩm thịt heo từ nhà máy được vận chuyển tới khách hàng bằng xe chuyên dụng, có thùng kín và máy lạnh nhằm mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên tiêu chí về tài chính, truyền thông và qua khảo sát
Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên tiêu chí về tài chính, truyền thông và qua khảo sát

Không chỉ với sản phẩm thịt heo được đầu tư công nghệ bài bản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà các sản phẩm thực phẩm của C.P. Việt Nam cũng đều được chăm chút kĩ lưỡng. Với việc đầu tư trang thiết bị, nhà xưởng và việc chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn “từ trang trại đến bàn ăn”, các sản phẩm của C.P. Việt Nam đa dạng, đảm bảo uy tín và chất lượng.

C.P. Việt Nam cũng mong muốn mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm có chất lượng cao và tiện lợi cho việc mua sắm. Công ty đã phát triển hệ thống phân phối trực tiếp và kết hợp với đối tác là các hộ dân kinh doanh với việc xây dựng các hệ thống cửa hàng bán thực phẩm có tủ mát, tươi, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: CP Porkshop, CP Freshshop, CP Freshmart v.v.. Đồng thời công ty cũng cung cấp sản phẩm tại các hệ thống siêu thị lớn, nhỏ cũng như ở các cửa hàng tiện lợi để người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp.

Thực phẩm tươi sống, đông lạnh của C.P. Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày.

Thực phẩm tươi sống, đông lạnh của C.P. Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày.

Một trong những niềm tự hào và mục đích hướng đến của C.P. Việt Nam là trở thành “Nhà bếp của thế giới” theo mục tiêu chung của tập đoàn, mang đến thực phẩm an toàn, dinh dưỡng, chất lượng và uy tín đến người tiêu dùng. Danh hiệu công ty thực phẩm uy tín số 1 năm 2023- Nhóm ngành thực phẩm tươi sống – đông lạnh là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ đó của C.P. Việt Nam trong hành trình chinh phục “Nhà bếp của thế giới”.

Tin cùng chuyên mục

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - “Cha đẻ” của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi: Chặng đường gần 30 năm vì sức khỏe người Việt

(PLVN) - Với sứ mệnh đem dịch vụ y tế tiện ích phục vụ sức khỏe người dân Việt Nam, đến nay sau hành trình gần 30 năm phát triển, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC đã khẳng định vị thế của tiện ích y tế được hàng triệu người dân tin tưởng, đồng thời phủ rộng khắp toàn quốc và vươn tầm quốc tế.

Đọc thêm

Công tác bảo vệ môi trường tại Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1
(PLVN) - Hiện nay, giảm phát thải ngay từ khâu sản xuất nhờ công nghệ tiên tiến, vận hành tin cậy, xử lý chất thải đúng quy trình, quy định, tăng cường tái sử dụng chất thải, phối hợp với địa phương gi ám sát online thông số quan trắc… là những giải pháp giúp Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 (NĐNS1) thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường.

“Bật mí” điều đặc biệt của Hệ thống Y tế tư nhân có mạng lưới phủ rộng nhất Việt Nam

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Đắk Lắk là địa chỉ uy tín phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân Tây Nguyên.
(PLVN) - Không mất thời gian đi lại, chờ đợi, người dân cả nước dễ dàng được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thăm khám và an tâm hưởng công nghệ chẩn đoán hiện đại ngay tại địa phương. Đây chính là lý do “con đường MEDLATEC” được phủ xanh với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân toàn quốc.

Diana Unicharm vinh danh trong 'Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023'

Diana Unicharm vinh danh trong 'Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023'
(PLVN) - Diana Unicharm - thành viên của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản - trở thành doanh nghiệp lớn duy nhất chuyên về băng vệ sinh, tã trẻ em, tã người lớn được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 do Anphabe tổ chức. Cụ thể, Diana Unicharm đứng thứ 9 trong ngành Hàng tiêu dùng khối Doanh nghiệp lớn, đồng thời đứng thứ 23 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam khối Doanh nghiệp lớn.

Dịch vụ y tế thông minh mang giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho triệu gia đình Việt

Nhịp sống hiện đại khiến nhiều người bị cuốn vào guồng quay công việc mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
(PLVN) -  Cuốn theo công việc, không có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Công tác xa, chăm con nhỏ không thể sắp xếp để chăm lo cho bố mẹ mỗi khi đau ốm... Đây có lẽ là những trăn trở của nhiều người khi mỗi ngày đều phải đối mặt với guồng quay “cơm áo gạo tiền”. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - mô hình chăm sóc sức khỏe ưu việt chính là giải pháp thông minh để tháo gỡ những khó khăn trên.

Ra mắt bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express

Ra mắt bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express
(PLVN) - Tiếp tục đa dạng hóa các dòng thẻ, mở rộng sự lựa chọn dành cho khách hàng, Sacombank tự hào ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express với nhiều quyền lợi đẳng cấp, đặc biệt phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

PVcomBank và Petrovietnam hợp tác triển khai kết nối thành công dịch vụ Ngân hàng mở

PVcomBank và Petrovietnam hợp tác triển khai kết nối thành công dịch vụ Ngân hàng mở
(PLVN) -  Mới đây, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ERP của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) với hệ thống Ngân hàng mở (Open Banking) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện và phát triển cho hai bên trong thời gian sắp tới.