Công Vinh muốn gắn bó với đội bóng có khả năng vô địch

Công Vinh vừa có mặt tại Hà Nội để làm việc cùng Hà Nội T&T. Sáng 11/9, đôi bên đã có buổi tiếp xúc đầu tiên về việc đàm phán, gia hạn hợp đồng.

“Tôi muốn gắn bó với một đội bóng có khát khao giành chức vô địch”, Công Vinh tâm sự.
Công Vinh vừa có mặt tại Hà Nội để làm việc cùng Hà Nội T&T. Sáng 11/9, đôi bên đã có buổi tiếp xúc đầu tiên về việc đàm phán, gia hạn hợp đồng.

Sau buổi làm việc với lành đạo Hà Nội T&T, tiền đạo người Nghệ An đã cho biết anh muốn gắn bó với một đội bóng có khát vọng giành được chức vô địch.
 


“Hôm nay tôi đã có buổi làm việc với Hà Nội T&T để bắt đầu thương thảo, còn các điều khoản trong hợp đồng mới thì phải đợi ‘bầu Hiển’. Tôi đã bày tỏ nguyện vọng của mình là muốn chơi bóng cho một đội bóng giàu khát vọng, luôn hướng đến mục tiêu giành chức vô địch và quyết tâm để đạt được mục đích ấy”, Công Vinh nói.
 
“Tôi vẫn chưa quyết định về tương lai của mình vì tôi muốn nghe Hà Nội T&T nói về khát vọng và nhân sự cho mùa giải mới. Ngày hôm nay, chủ tịch Hội (ông Nguyễn Quốc Hội) sẽ làm việc với ‘bầu Hiển’ và sau đó tôi mới quyết định”.

Sở hữu cho mình một chức vô địch V-League nhưng dường như Công Vinh vẫn chưa cảm thấy hài lòng, bởi trong mùa giải Hà Nội T&T đăng quang (2010), anh gần như không đóng góp được gì bởi những chấn thương và án phạt treo giò của VFF sau sự cố vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh.

“Tôi đang ở độ tuổi chín nhất của sự nghiệp cầu thủ và tôi muốn chinh phục những chiếc cúp cho mình trước khi giải nghệ. Sự nghiệp cầu thủ ngắn rất ngắn ngủi, tôi muốn sưu tập đủ những danh hiệu, còn tiền bạc chỉ là vấn đề phụ. Dù đã có một chức vô địch quốc gia nhưng tôi cảm thấy mình chưa đóng góp được gì vào chiếc cúp ấy”.

Mùa hè này, Hà Nội T&T đã chiêu mộ thêm hai tiền đạo là Samson Kayode và Lucas Cantoro, những chân sút ngoại xuất sắc trong mùa giải 2011. Nhiều người cho rằng, đó là sự chuẩn bị của các nhà cựu vô địch cho sự ra đi của Công Vinh. Tuy nhiên, chân sút 26 tuổi lại có suy nghĩ khác. Anh cho biết: “Tôi không sợ sự cạnh tranh, chính sự cạnh tranh cũng thể hiện khát vọng của cầu thủ và của đội bóng. Tôi vẫn đứng vững khi trở lại sau chấn thương và tôi sẽ cạnh tranh vị trí chính thức”.

Trong vài ngày tới, Công Vinh sẽ tiếp tục làm việc với Hà Nội T&T và sau đó, tương lai của tiền đạo số 1 Việt Nam sẽ sáng tỏ.

Theo Giáo dục Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.