Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình kỷ niệm 30 năm thành lập

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 14/5, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (16/5/1992 - 16/5/2022). Dự hội nghị có ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo các Sở, ban, ngành trực thuộc tỉnh Ninh Bình; Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.
Quang cảnh Lễ kỷ niệm Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Cùng với công cuộc đổi mới của đất nước, của tỉnh Ninh Bình và của ngành Điện, sau 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình đã từng bước vươn lên, phát triển toàn diện, mạnh mẽ, khẳng định vị thế của một đơn vị trong Tập đoàn đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước và của địa phương.

Đến nay, hạ tầng nguồn, lưới điện được đầu tư nâng cấp đồng bộ, ngày càng quy mô và hiện đại. Đặc biệt, Công ty đã thực hiện tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn, cải tạo nâng cấp, đảm bảo cấp đủ điện đến 100% xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh với lưới điện thông minh, tạo động lực quan trọng cho phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, làm thay đổi rất tích cực diện mạo kinh tế - xã hội ở nông thôn. Theo báo cáo, 100% các hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia và mua theo giá của Chính phủ quy định.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức lao động làm việc tại Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình trong suốt 30 năm qua. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh việc phát triển điện cần phải đi trước một bước để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng của tỉnh. Hiện nay, yêu cầu của xã hội về chất lượng cung cấp dịch vụ điện năng ngày càng tăng cao đòi hỏi nhiệm vụ đặt ra cho ngành điện trong những năm tới là rất lớn. Vì vậy, Công ty cần tập trung xây dựng, triển khai quy hoạch phát triển hệ thống lưới điện đảm bảo định hướng và tầm nhìn dài hạn; bám sát kịch bản tăng trưởng của tỉnh để dự báo nhu cầu tiêu thụ, cung cấp điện đáp ứng đủ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và ngày càng nâng cao về chất lượng.

Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình kỷ niệm 30 năm thành lập ảnh 1

Ông Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tin tưởng Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, những thành tựu đã đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, cung ứng điện liên tục, ổn định, an toàn, chất lượng, đáp ứng nhu cầu điện năng phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của nhân dân trong tỉnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Ninh Bình và đất nước trong những năm tới, tương xứng với vị thế, tiềm lực của Công ty và niềm tin của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình kỷ niệm 30 năm thành lập ảnh 2

Ông Phạm Quang Ngọc đã trao tặng Bức trướng cho Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, ông Phạm Quang Ngọc đã trao tặng Bức trướng cho Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình với dòng chữ "Đổi mới - An toàn - Hiệu quả"; trao tặng bằng khen của UBND tỉnh; Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc./.

Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình kỷ niệm 30 năm thành lập ảnh 3

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận Bằng khen.

Trần Cư
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng Tháp: Đưa ngành xoài và trái cây chủ lực lên sàn thương mại điện tử

Đồng Tháp: Đưa ngành xoài và trái cây chủ lực lên sàn thương mại điện tử
(PLVN) - Để đẩy mạnh thương mại điện tử, nhất là đối với ngành hàng xoài, Ban Quản lý các dự án IFAD, UNIDO và GIC tỉnh Đồng Tháp (Sở NN& PTNN) vừa tổ chức Tuần lễ Xoài Cao Lãnh và trái cây chủ lực trên sàn thương mại điện tử nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã, hội quán và nông dân đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số, tiếp cận với kênh thương mại điện tử để bán hàng, tiếp thị, tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản.

Bắc Ninh khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân
(PLVN) -  Sáng 17/5, tại phiên họp thường kỳ tháng 05/2022 của UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thái Nguyên: Tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên có thành tích cao

PGS,TS. Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên và ông Lee Byeong Kuk, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam -Thái Nguyên trao Bằng khen và quà tặng cho các em học sinh đạt giải Nhất trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia (Nguồn: Cổng thông tin điện tử Thái Nguyên)
(PLVN) -  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên có học sinh đoạt giải cấp quốc tế, quốc gia các môn văn hóa; cuộc thi khoa học kỹ thuật, ý tưởng khởi nghiệp và trao lệ phí cho học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS) năm học 2021 - 2022.

Tuyên Quang kiểm tra công tác triển khai thực hiện Đề án 06

Đại tá Đỗ Tiến Thuỳ, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Giáo dục và đào tạo Tuyên Quang
(PLVN) -  Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, từ ngày 13-16/5/2022, đoàn khảo sát, kiểm tra công tác triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn tỉnh do Đại tá Đỗ Tiến Thuỳ, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn, đã đến làm việc tại Bảo hiểm xã hội tỉnh và Sở Giáo dục và đào tạo Tuyên Quang.

Bà Rịa – Vũng Tàu không khoan nhượng với tàu cá vi phạm IUU

Toàn cảnh buổi làm việc.
(PLVN) -  Để chấm dứt, không khoan nhượng với tàu cá, ngư dân Bà Rịa – Vũng Tàu vi phạm quy định IUU trong thời gian tới, Đảng uỷ BĐBP tỉnh cần có những giải pháp ngăn chặn, chấm dứt tình trạng tàu cá của tỉnh vị phạm và đẩy mạnh tuyên truyền gắn với xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm của ngư dân.

Đua thuyền đơn nữ Canoeing đoạt HCV tại Sea Games 31

VĐV Nguyễn Thị Hương của Việt Nam thi đấu xuất sắc đoạt huy chương vàng
(PLVN) - Ngày 17/5, tại Khu huấn luyện đua thuyền Hải Phòng đã diễn ra môn thi Đua thuyền Canoeing/Kayak các nội dung 1.000m trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Môn đua thuyền Canoeing sẽ diễn ra từ ngày 17/5 đến ngày 21/5/2022.

Huế: Phát hiện công ty cao su xả thải gây ô nhiễm môi trường

Lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH MTV cao su Huy Anh đổ chất thải ra môi trường.
(PLVN) - Ngày 17/5, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Phong Điền kiểm tra, phát hiện công ty TNHH MTV cao su Huy Anh (đóng tại xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền) có hành vi đổ, thải, đốt chất thải rắn công nghiệp thông thường trái quy định của pháp luật.

Quảng Ninh: Chung tay giảm thiểu tối đa vi phạm pháp luật của người chưa thành niên

Đối tượng Tô Hoàng Đạt (huyện Đầm Hà, Quảng Ninh), phạm tội cướp tài sản khi chưa đủ 16 tuổi.

(PLVN) - Trong những năm gần đây, tình trạng thanh thiếu niên phạm tội có chiều hướng phức tạp, gia tăng, trong đó có nhiều đối tượng phạm tội khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Trước tình hình trên, năm 2022, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính (QLHC) về trật tự xã hội (TTXH) công an tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch cụ thể, nhằm thực hiện các giải pháp góp phần quản lý, giáo dục hiệu quả các đối tượng này.

Văn nghệ sĩ chung tay xây dựng văn hóa, con người “Đất Sen hồng” nghĩa tình, năng động, sáng tạo

Văn nghệ sĩ chung tay xây dựng văn hóa, con người “Đất Sen hồng” nghĩa tình, năng động, sáng tạo
(PLVN) - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa và lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh vừa có buổi gặp mặt đại biểu văn nghệ sĩ với chủ đề “Văn nghệ sĩ Đất Sen hồng chung tay xây dựng văn hoá, con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo”.