Công ty TNHH một thành viên Than Hòn Gai: Ra quân sản xuất và trồng cây đầu năm

QTV - Sáng ngày 19/2, nhiều đơn vị thành viên của Công ty TNHH một thành viên Than Hòn Gai đã đồng loạt ra quân sản xuất và trồng cây đầu xuân Canh Dần 2010.
 

QTV - Sáng ngày 19/2, nhiều đơn vị thành viên của Công ty TNHH một thành viên Than Hòn Gai đã đồng loạt ra quân sản xuất và trồng cây đầu xuân Canh Dần 2010.

Tại các xí nghiệp thuộc Công ty TNHH một thành viên Than Hòn Gai, phấn khởi và khẩn trương là không khí chung trong ngày ra quân sản xuất đầu năm. Chỉ tính riêng trong ngày hôm nay, các đơn vị của Công ty đã bóc xúc được 30 ngàn m3 đất đá, khai thác 10 ngàn tấn than, số mét đào lò đạt 90 m và tiêu thụ khoảng 5000 tấn than với số ngày công của cán bộ, công nhân đạt 95%. Những con số này đã thể hiện sự quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân Công ty TNHH một thành viên Than Hoàn Gai nhằm vượt các chỉ tiêu SXKD trong năm 2010.

Cũng trong ngày hôm nay, 5 đơn vị thành viên của Công ty TNHH một thành viên Than Hòn Gai đã tổ chức lễ trồng cây đầu xuân. Gần 1 vạn cây chủ yếu là keo và cây xanh đã được trồng tại các khai trường của các xí nghiệp nhằm thiết thực hưởng ứng Tết trồng cây và góp phần bảo vệ môi trường gắn với sản xuất./.

Ngọc Linh

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.