Công ty TNHH KETA Việt Nam - Tổng Đại lý Sơn SP và sơn giải pháp chống nóng chống ồn SUZUKA

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trải qua quá trình hơn 05 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH KETA Việt Nam (tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Phòng cháy chữa cháy Đỗ Xuân) đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy.
KeTa Việt Nam - Đại lý Sơn SP KeTa Việt Nam - Đại lý Sơn SP

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và gắn bó, tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn như: Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học Bách khoa, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Thủy lợi…có chuyên môn và kỹ năng cao công ty đã hợp tác và làm hài long nhiều đối tác lớn như: Vin group, Intracom, Sunhouse, Vsip Bắc Ninh, Phát đạt, T.T.S.C, HQT, Facco…

Đến nay Công ty TNHH KETA Việt Nam đã trở thành đơn vị có uy tín và được đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Công ty đã ký kết và nghiệm thu hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng rất nhiều các công trình trên địa bàn các tỉnh: Hà Nội, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Bắc Giang, Bắc Kạn, Đà Nẵng, Khánh Hòa...

Trong những năm qua, Công ty TNHH KETA Việt Nam đã không ngừng đầu tư nhiều trang thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại và ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào thi công lắp đặt, đủ năng lực để đảm nhận nhiều công trình có quy mô vừa và lớn đòi hỏi các tiêu chuẩn kỹ thuật phức tạp.

Công ty TNHH KETA Việt Nam - Tổng Đại lý Sơn SP và sơn giải pháp chống nóng chống ồn SUZUKA ảnh 1

Sơn SP – Sơn chuyên dụng dành cho kết cấu thép.

Từ việc xây dựng định hướng chiến lược sản xuất kinh doanh dài hạn, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế và xu hướng phát triển theo hướng đồng bộ, hiện đại. Ngày 23 tháng 10 năm 2021 Công ty TNHH KETA Việt Nam và Công ty Cổ phần kỹ thuật và thương mại SBC Việt Nam đã ký kết hợp tác và tưng bừng tổ chức khai trương đại lý sơn chống cháy SP lớn nhất miền bắc tại Kim Nỗ - Đông Anh - Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ khai trương Đại lý Sơn SP, ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH KETA Việt Nam - cho biết: “Với những kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực kết cấu và sơn chống cháy, kèm theo đó là sự thường xuyên bám sát và không ngừng tìm hiểu về luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn, nghị định, thông tư, các tài liệu liên quan đến lãnh vực phòng cháy chữa cháy chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa 02 đơn vị sẽ là minh chứng đúng đắn, là nhịp cầu kết nối nhanh nhất đồng thời mang lại những giá trị sản phẩm tối ưu dành cho Quý khách hàng”.

“Đứng trên góc nhìn thực tế kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong ngành công nghiệp xây dựng hãng sơn SP (SP Paint), chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm sơn hội tụ đầy đủ những đặc tính cạnh tranh nhất về chất lượng và giá thành trên thị trường. SP Paint cam kết mở rộng kênh phân phối bán hàng, không ngừng sáng tạo nâng cao chất lượng, đặc tính của sản phẩm và liên tục hoàn thiện dịch vụ để mỗi trải nghiệm của khách hàng với chúng tôi đều là trải nghiệm tốt nhất”, ông Nguyễn Trung Miến - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Kỹ thuật & Thương mại SBC Việt Nam cho biết.

Công ty TNHH KETA Việt Nam - Tổng Đại lý Sơn SP và sơn giải pháp chống nóng chống ồn SUZUKA ảnh 2

Sơn SP ® FIRESHIELD – SF1 được Cục Cảnh sát PCCC&CNCH - Bộ Công an cấp chứng nhận có thể bảo vệ kết cấu thép đạt trạng thái tới hạn lên đến 180 phút.

SP ® FIRESHIELD-SF1 là loại sơn một thành phần chất lượng cao có gốc từ nhựa tổng hợp chống cháy, chất phồng nở và chất tạo khí ngăn cản ngọn lửa tiếp xúc với kết cấu sắt thép và các vật liệu cần bảo vệ. Sơn có chứa khoáng chất gia cường giúp tăng khả năng chịu nhiệt và chịu lực. SP ® FIRESHIELD – SF1 được Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Bộ Công an cấp chứng nhận có thể bảo vệ kết cấu thép đạt trạng thái tới hạn lên đến 180 phút.

Hương Xuân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giới hạn nào cho SBS khi Sacombank thoái toàn bộ vốn?

Giới hạn nào cho SBS khi Sacombank thoái toàn bộ vốn?
(PLVN) - Mặc dù kết quả kinh doanh không có nhiều nổi bật nhưng giá cổ phiếu SBS của CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (UPCOM: SBS) vẫn bứt phá khi cơn “mưa tiền” ồ ạt đổ vào thị trường chứng khoán đã khiến VN-Index liên tục phá đỉnh lịch sử (tăng gần 34% so với đầu năm 2021).

Bảo hiểm PVI-Hãng bảo hiểm phi nhân thọ có lợi nhuận xuất sắc nhất Việt Nam

Bảo hiếm PVI nằm trong Top 50 DN lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021
(PLVN) -Làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tràn đến đã tác động rất lớn đến hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp (DN) trong mọi lĩnh vực. Ngành bảo hiểm cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, trong khó khăn vẫn có những DN bảo hiểm nỗ lực “chèo chống” vượt qua con sóng này và Bảo hiểm PVI là một trong những minh chứng.

Vedan Việt Nam và hành trình 20 năm 'dựng xây mái ấm' cho người dân tỉnh Đồng Nai

Hội Chữ thập đỏ tỉnh bàn giao căn nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Cao Thị Điệp (ngụ ấp 1, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu).
(PLVN) -  Ngày 26/11 vừa qua, Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho các hộ nghèo cùng ngụ xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Mỗi căn nhà được Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các mạnh thường quân và gia đình đóng góp.

Sacombank thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021

Sacombank thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021
(PLVN) - Ngày 25/11/2021, tại lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) năm 2021 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet tổ chức, Sacombank là một trong những đơn vị thuộc Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam.

Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021: “Đoàn kết cùng thành công”

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo.
(PLVN) - Bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đòi hỏi sự đoàn kết, giúp đỡ nhau tạo sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), nhằm mục đích nâng cao khả năng kinh doanh, năng lực cạnh tranh đồng thời thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19, vừa sản xuất, kinh doanh hiệu quả, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Đây cũng là lý do Ban tổ chức chương trình Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp (DN) Thăng Long 2021 lựa chọn chủ đề “Đoàn kết cùng thành công” cho Lễ tôn vinh năm nay.

Xây dựng chuỗi giá trị liên kết: Giải pháp giúp các nữ doanh nhân “vượt” dịch

Phó Chủ tịch Hanoisme trao quyết định cho Chủ tịch Happy Women Leader Network .
(PLVN) - Sáng 24/11, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (DNNVV - Hanoisme) đã chính thức kết nạp Happy Women Leader Network là thành viên của mình. Và kết quả buổi Tọa đàm với chủ đề “Kinh tế do phụ nữ làm chủ phục hồi trong đại dịch xây dựng chuỗi giá trị liên kết hệ sinh thái cung ứng sản phẩm dịch vụ” càng khẳng định sự lớn mạnh và phát triển bền vững của cộng đồng các nữ doanh nhân.

Cargill đưa vào hoạt động thêm 3 điểm trường mới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Cargill đưa vào hoạt động thêm 3 điểm trường mới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
(PLVN) - Cargill mới đây đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tặng bằng khen do có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tại Việt Nam giai đoạn 2015-2020. Đây là sự ghi nhận cho chương trình xây dựng trường học của quỹ Cargill Cares tại Việt Nam, với việc hoàn tất và bàn giao công trình trường học thứ 100 vào cuối năm 2020.

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0

Dược phẩm Abipha kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt ABIPHAON - Ứng dụng đặt hàng công nghệ 4.0
(PLVN) - Sáng nay - 22/11/2021, Dược phẩm Abipha tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (22/11/2011 – 22/11/2021) đồng thời ra mắt ứng dụng ABIPHAON - ứng dụng đặt hàng online dành cho các nhà thuốc. Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo phòng dịch an toàn, buổi lễ được tổ chức ở quy mô nhỏ nhưng vẫn trang trọng, ấm cúng.

Sacombank tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

Sacombank tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập (21/12/1991 - 21/12/2021), Sacombank triển khai chuỗi ưu đãi “30 vững vàng - Rộn ràng tri ân” thay lời cảm ơn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Ngân hàng. Chương trình kéo dài từ ngày 21/11 đến 21/12/2021 với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến gần 20 tỷ đồng.

“Xanh hóa” trong chiến lược cạnh tranh bền vững

“Xanh hóa” trong chiến lược cạnh tranh bền vững
(PLVN) -  Với chiến lược cung cấp cho khách hàng những sản phẩm năng lượng xanh, sạch, chất lượng cao cấp nhất, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tiên phong cung cấp dầu diesel mức tiêu chuẩn khí thải V.