Công ty TNHH Đầu tư Và Xây dựng Thành Hưng tạo dựng giá trị song hành cùng năm tháng

(PLVN) - Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng tự hào khi được góp một phần nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa đất nước nói chung và xây dựng quê hương Tuyên Quang giàu đẹp nói riêng. Chặng đường ấy vinh quang nhưng cũng đầy chông gai thử thách.

Thành lập cuối năm 1993 tại tỉnh Tuyên Quang, khó có thể đong đếm hết những gian khổ của Công ty trong những ngày đầu thành lập, từ chỗ thiếu thốn cơ sở vật chất, trang thiết bị thô sơ đến trình độ tay nghề của công nhân còn hạn chế…

Thế nhưng, bằng sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết, cầu thị, kết hợp với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có năng lực, kinh nghiệm dồi dào cùng hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Công ty Thành Hưng đã từng bước “vượt lên chính mình”, trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Tuyên Quang.

Công ty TNHH Đầu tư Và Xây dựng Thành Hưng tạo dựng giá trị song hành cùng năm tháng ảnh 1

Trạm trộn bê tông, công suất 120 m3/giờ của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng. 

Công ty Thành Hưng đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với các nhà máy bê tông xi măng thương phẩm, đá xây dựng, bê tông nhựa nóng Asphalt, cát xây dựng, nhà máy cấu kiện bê tông đúc sẵn… Công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu Thành Hưng

Dự án sửa chữa cầu Thăng Long có tổng mức đầu tư hơn 269 tỷ đồng. Sau 144 ngày thi công do liên danh 4 nhà thầu, trong đó có Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng của Tuyên Quang, đến nay dự án đã hoàn thành vượt tiến độ. Công trình đưa vào sử dụng góp phần giảm tải cho các cây cầu lân cận, giảm chi phí xã hội cho các phương tiện vận tải.

Công ty TNHH Đầu tư Và Xây dựng Thành Hưng tạo dựng giá trị song hành cùng năm tháng ảnh 2
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng và các đại biểu tham gia thông xe cầu Thăng Long 
 

Ông Nguyễn Ngọc Đình, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng, đại diện các nhà thầu phát biểu tại lễ thông xe nhấn mạnh, được tham gia thi công sửa chữa cầu Thăng Long là một vinh dự lớn không chỉ đối với công ty mà cả cộng đồng doanh nghiệp Tuyên Quang. Công trình sử dụng công nghệ hàn đinh neo Plasma và bê tông siêu tính năng UHPC có công nghệ gốc từ châu Âu và Bắc Mỹ đã được sử dụng ở nhiều nước như Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Thành Hưng luôn bám sát mục tiêu năng suất, chất lượng và hiệu quả để chiếm lĩnh thị trường. Hiện nay, công ty đang sản xuất, kinh doanh một số lĩnh vực chủ yếu như: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Những giá trị mà Thành Hưng đã tạo dựng vẫn mãi song hành cùng năm tháng. Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên mà còn là chữ “Tín”, chữ “Tâm” mà Thành Hưng luôn giữ trọn với khách hàng, đối tác của mình - những người đã góp phần làm nên Thành Hưng hôm nay, một Thành Hưng đang “căng tràn sức sống” và sẵn sàng vươn ra biển lớn./.

Lê Hanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam

Ảnh minh họa
(PLVN) - Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là “Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam” năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng “Best Bank” do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB
(PLVN) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt sản phẩm Tiền gửi iDepo với ưu điểm dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào có nhu cầu và lợi tức vượt trội so với kênh khác cho nguồn vốn nhàn rỗi lớn.

Nhà máy Hà Nam của doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc”

Tập đoàn sở hữu thương hiệu sữa Cô gái Hà Lan được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” tỉnh Hà Nam.
(PLVN) - Với hơn 25 năm kiên trì tạo những giá trị tích cực vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội, Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan -Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi...) vừa được Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021”.

SHB tặng đến 85% phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Mong muốn mang tới cho khách hàng cuộc sống an yên, hạnh phúc, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Tặng Bảo hiểm – Trao Bình an” dành cho cá nhân, doanh nghiệp với tổng giá trị quà tặng lên tới 45 tỷ đồng.

Bảo hiểm PVI tung ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu

Người dân Việt Nam có thể hoàn toàn vững tâm xuất ngoại cùng gói Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu đầu tiên tại Việt Nam
(PLVN) - Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên được Bộ Tài chính phê duyệt sản phẩm bảo hiểm liên quan đến COVID-19: “ Bảo hiểm COVID-19 toàn cầu ” và hiện là đơn vị duy nhất nhận bảo hiểm cho quyền lợi “chi trả chi phí cách ly y tế khi Người được bảo hiểm bị nhiễm COVID-19” tại nước ngoài.

SHB tặng lãi suất lên đến 1,1%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Lãi như ý – Hè mê ly” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy và trên kênh ngân hàng điện tử.
(PLVN) - Tưng bừng chào đón mùa hè 2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Lãi như ý – Hè mê ly” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy và trên kênh ngân hàng điện tử với lãi suất ưu đãi cao hơn đến 1,1% so với mức hiện hành.

Cargill cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em nông thôn Việt Nam

Cargill đã tổ chức lễ khánh thành công trình trường học thứ 105 do công ty tài trợ xây dựng tại huyện Mường Lát.
(PLVN) - Tiếp nối hành trình 26 năm thực hiện Chương trình Xây dựng Trường học cho Việt Nam, ngày 14/5 vừa qua, Cargill đã tổ chức lễ khánh thành công trình trường học thứ 105 do công ty tài trợ xây dựng tại huyện Mường Lát (Thanh Hóa), mở rộng phạm vi và tác động tới thêm một cộng đồng dân cư vùng sâu vùng xa có nhu cầu cấp thiết về cải thiện điều kiện giáo dục.

Trao giải Hội giao lưu “An tàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” 2021- 2022

Thượng tá Tạ Thị Hồng Minh và ông Kazuya Maruyama - Trợ lí Giám đốc HVN trao giải nhất cho các học sinh xuất sắc
(PLVN) - Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia cùng Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An tổ chức Lễ trao giải Hội giao lưu “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” cấp Quốc gia dành cho giáo viên và học sinh tiểu học của 63 tỉnh/ thành phố trong năm học 2021 – 2022.

Toyota Vietnam triển khai chương trình ưu đãi: ”An tâm bảo dưỡng- Vững bước hành trình”

Toyota Vietnam triển khai chương trình ưu đãi: ”An tâm bảo dưỡng- Vững bước hành trình”
(PLVN) - Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, từ 16/05 đến 30/06/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện chương trình ưu đãi dịch vụ “An tâm bảo dưỡng - Vững bước hành trình” nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua.

Home Credit áp dụng bộ nguyên tắc ESG trong dịch vụ tài chính

Ứng dụng điện thoại (Mobile App) của Home Credit Việt Nam.
(PLVN) - Home Credit Việt Nam đã duy trì các quy chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) như là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần mang lại các giải pháp tài chính mới, bền vững trong bối cảnh mức chi tiêu của người dân yếu đi do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Xi măng Vicem Hoàng Mai: Làm chủ công nghệ sửa chữa, cải tạo chiều sâu, xử lý nút thắt hệ thống lò nung

Xi măng Vicem Hoàng Mai: Làm chủ công nghệ sửa chữa, cải tạo chiều sâu, xử lý nút thắt hệ thống lò nung
(PLVN) - Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai được khởi công xây dựng từ tháng 6/1999 và đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 7 năm 2002, sản phẩm của Vicem Hoàng Mai với biểu tượng “con chim Lạc” đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường xi măng cả nước và xuất khẩu sang một số nước trong vùng.

Bảo hiểm PVI triển khai Thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”

Bảo hiểm PVI triển khai Thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân”
(PLVN) - Tổng công ty Bảo hiểm PVI sẽ phối hợp với Hội Nông dân Việt Nam tuyên truyền giới thiệu và cung cấp tới cán bộ, hội viên, nông dân các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọl đồng thời hợp tác đào tạo, phát triển lực lượng cộng tác viên, đại lý bán hàng góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình.

Flamingo đồng hành cùng Hải Phòng trong phát triển du lịch

Các vận động viên thi đấu hăng say bên vịnh biển đẹp nhất thế giới
(PLVN) - Là một trong những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hải Phòng, Flamingo đã và đang góp phần tạo nên sự thay đổi ngoạn mục của thành phố biển. Không chỉ tạo đòn bẩy giúp thay đổi diện mạo ngành du lịch địa phương, Flamingo còn đồng hành cùng thành phố Hải Phòng trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.