Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình: Những nỗ lực vượt khó thời Covid

(PLVN) - Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình được thành lập vào năm 2013 với định hướng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trải qua 7 năm xây dựng, thành lập và phát triển, từ một công xưởng sản xuất, cung cấp các sản phẩm vật liệu gỗ, đến nay công ty đã trở thành nhà sản xuất và phân phối ván ép thành phẩm xuất khẩu có thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Ông Nguyễn Công Minh – Giám đốc Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình tâm sự: “Những ngày đầu mới hoạt động đơn vị gặp rất nhiều khó khăn, số vốn ít ỏi cộng với nhân lực ít, cùng với đó là trang thiết bị công nghệ còn thiếu thốn nhiều, nhưng bằng sự quyết tâm và tâm huyết với Công ty, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên đã chung sức, đồng lòng tập trung vào hoạt động sản xuất và phát triển kinh doanh.

Đến nay là đã sang đến năm thứ 7 đi vào hoạt động thì Công ty đã có những bước tiến rõ rệt, sản phẩm chủ yếu của công ty là ván ép gỗ thành phẩm xuất khẩu. Với phương châm đạo đức hàng đầu, uy tín đề cao, toàn bộ sản phẩm của Công ty đều đảm bảo tính chất lượng, bề mặt gỗ không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ, độ bền bề mặt gỗ đảm bảo tiêu chuẩn và cam kết cho mỗi loại sản phẩm của công ty.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận tại xưởng
 Hàng hóa được đóng gói cẩn thận tại xưởng

Cũng chính vì điều này mà năm 2018 Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình vinh dự được nằm trong Danh sách 50 công ty xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ hàng đầu sang thị trường Nhật Bản. Không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh mà Công ty còn đặc biệt chú trọng đến môi trường làm việc của cán bộ, công nhân viên như: Đảm bảo không gian làm việc, sinh hoạt xanh, sạch, đẹp; Đảm bảo chặt chẽ quy trình an toàn lao động; Đảm bảo quá trình sản xuất không gây độc hại cho cán bộ, công nhân viên”.

Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình.
 Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình.

Theo chia sẻ của ông Minh thì năm 2020 cũng là một năm đầy khó khăn, thách thức với Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Thời điểm dịch bệnh Covid 19 xảy ra, các hoạt động kinh doanh của công ty cũng bị ảnh hưởng rất lớn.

Tuy nhiên ban lãnh đạo công ty đã nhận định rằng nếu không đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn thì công ty sẽ chịu sự tổn thất nặng nề. Vì vậy, ban lãnh đạo công ty đã chủ động bố trí, duy trì hoạt động sản xuất cho anh em công nhân trong công ty, đảm bảo cho gần 100 công nhân của công ty vẫn có các khoản trợ cấp và duy trì chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

Đến nay, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh quay lại vào quỹ đạo vốn có, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty lại một lần nữa đồng sức đồng lòng để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh, phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất gỗ thành phẩm./.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ra mắt bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express

Ra mắt bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express
(PLVN) - Tiếp tục đa dạng hóa các dòng thẻ, mở rộng sự lựa chọn dành cho khách hàng, Sacombank tự hào ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express với nhiều quyền lợi đẳng cấp, đặc biệt phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

PVcomBank và Petrovietnam hợp tác triển khai kết nối thành công dịch vụ Ngân hàng mở

PVcomBank và Petrovietnam hợp tác triển khai kết nối thành công dịch vụ Ngân hàng mở
(PLVN) -  Mới đây, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ERP của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) với hệ thống Ngân hàng mở (Open Banking) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện và phát triển cho hai bên trong thời gian sắp tới.

BIDV và Viettel ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028

Ông Tào Đức Thắng (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel) và ông Lê Ngọc Lâm (Tổng Giám đốc BIDV) đại diện hai đơn vị ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028.
(PLVN) - Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2024-2028 tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt, hiệu quả giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel); nhằm khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên, tạo ra những giá trị mới cho xã hội, góp phần thúc đẩy sự thịnh vượng chung của quốc gia.

BIDV Open API - Định hình dịch vụ tài chính tương lai

Đại diện NHNN, BIDV và Nhà thầu tham gia thực hiện nghi thức ra mắt hệ thống BIDV Open APT.
(PLVN) - Ngày 29/11/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ra mắt hệ thống BIDV Open API (Application Programming Interface) - hệ sinh thái mở giúp tích hợp các dịch vụ ngân hàng vào các ứng dụng, phần mềm, nền tảng số của khách hàng, qua đó cung cấp những giải pháp tài chính ưu việt và trải nghiệm dịch vụ liền mạch trên không gian số.

Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP với hành trình gần 3 thập kỷ đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hệ thống Y tế MEDLATEC là đơn vị có độ phủ lớn nhất toàn quốc.
(PLVN) - Dễ dàng tiếp cận công nghệ cao tại hệ thống y tế phủ khắp toàn quốc, chủ động thời gian thăm khám, quy trình khép kín, khoa học, an tâm chất lượng, chi phí dịch vụ niêm yết, công khai... là những nỗ lực của Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP suốt gần 3 thập kỷ qua trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngành Dầu khí - 'đầu tàu' của nền kinh tế Việt Nam

Khai thác dầu khí trên mỏ Bạch Hổ. (Ảnh: PVN).
(PLVN) - Ngày 27/11/1961, tổ chức dầu khí đầu tiên tại Việt Nam - Đoàn thăm dò dầu lửa được thành lập. Trải qua hơn 6 thập niên với biết bao thăng trầm, các thế hệ người lao động dầu khí đã nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm thực hiện ước nguyện của Bác Hồ, đó là “xây dựng ngành công nghiệp dầu khí mạnh”. Đến nay, ngành Dầu khí Việt Nam, chủ lực là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã có những bước tiến mạnh mẽ, trở thành “đầu tàu” của nền kinh tế Việt Nam.

MSB lọt top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc

MSB lọt top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa đồng thời nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Khối Doanh nghiệp vừa” và lọt top 15 “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” do Anphabe - đơn vị tiên phong về giải pháp thương hiệu Nhà tuyển dụng công bố ngày 23/11.

MSB trao 16 iphone 15 cho khách hàng trúng thưởng

MSB trao 16 iphone 15 cho khách hàng trúng thưởng
(PLVN) - Từ ngày 17/11 - 25/11/2023, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tiến hành trao 16 giải iPhone 15 128GB cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tài chính Easy - Săn quà tiền tỷ”.

BIC dành 18.000 quà tặng khách hàng Bancassurance

BIC dành 18.000 quà tặng khách hàng Bancassurance
(PLVN) - Chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) (28/12/2005 - 28/12/2023), từ nay đến 28/12/2023, BIC gửi tặng khách hàng mua bảo hiểm qua kênh Bancassurance chương trình khuyến mại “Tặng quà tri ân, đón mừng sinh nhật” .