Công ty TNHH AMB Vina tuyển dụng

Công ty TNHH AMB Vina (Công ty TNHH Amco-Mibaek Vina) được thành lập ngày 12-3-2007 theo giấy phép đầu tư số 021043000022 với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, công ty chúng tôi được thành lập bởi tập đoàn Huyndai Motor và một trong những nhà đầu tư nước ngoài đứng đầu tại Hàn Quốc là Mibaek.

Công ty TNHH AMB Vina (Công ty TNHH Amco-Mibaek Vina) được thành lập ngày 12-3-2007 theo giấy phép đầu tư số 021043000022 với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, công ty chúng tôi được thành lập bởi tập đoàn Huyndai Motor và một trong những nhà đầu tư nước ngoài đứng đầu tại Hàn Quốc là Mibaek. Công ty chúng tôi là "Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sông Giá tại thành phố Hải Phòng", là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Hải Phòng, chúng tôi góp phần phát triển thành phố Hải Phòng trở thành một trong những thành phố tiêu chuẩn mà khởi đầu với Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sông Giá. Công ty chúng tôi không chỉ đơn giản là khu nghỉ dưỡng và Câu lạc bộ Golf; chúng tôi còn mang lại một thương hiệu hiện đại mới tới cho Khu nghỉ dưỡng này. Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển những ứng viên có kinh nghiệm cho một số vị trí sau:

 

Nơi làm việc: Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sông Giá, Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

1- Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các ngành liên quan.

- Khả năng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt.

- Làm việc theo nhóm, nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ.

«Riêng đối với chức danh Trưởng phòng, giám sát, trợ lý giám sát có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong vị trí tương đương.

2- Quyền lợi:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến.

- Lương cạnh tranh tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của ứng viên.

«Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ gồm: Đơn xin việc, lý lịch làm việc bằng tiếng Anh, các văn bằng chứng chỉ liên quan và 1 ảnh gửi về địa chỉ:

 Công ty TNHH Amco-Mibaek Vina

Phòng 801, tầng 8, tòa nhà DG, số 15 phố Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng

Liên lạc: Ms. Bùi Thị Thu Hương - Trưởng phòng Nhân sự hoặc gửi email: thuhuong224@gmail.com

*Hồ sơ gửi trước ngày 20-6-2010. Chỉ ứng viên đạt sẽ được mời phỏng vấn.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.