Công ty Junma Phú Thọ: Phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu

(PLVN) - Công ty TNHH Junma Phú Thọ (Lô số 10, KCN Thụy Vân, Xã Thụy Vân, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ) là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, bắt đầu đầu tư tại tỉnh Phú Thọ từ tháng 11/2017 với tổng mức đầu tư của dự án sản xuất, chế biến gỗ ván ép cao cấp xuất khẩu là hơn 500 tỷ đồng.
Công ty Junma Phú Thọ: Phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu

Năm 2018, cùng với việc đầu tư xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Junma Phú Thọ bước đầu đã xuất khẩu được gần 200 nghìn m3 gỗ ép cao cấp với tổng giá trị hơn 900 tỷ đồng, tuyển dụng mới và chăm lo đời sống cho hơn 500 người lao động.

Công ty Junma Phú Thọ: Phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu ảnh 1
Công ty TNHH Junma Phú Thọ 

Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019, Công ty TNHH Junma Phú Thọ đã đạt mức doanh thu hơn 900 tỷ đồng, tuyển dụng, chăm lo đời sống cho hơn 800 người lao động ở các độ tuổi khác nhau. Sau khi vượt qua khó khăn, Công ty TNHH Junma Phú Thọ dần ổn định và phát triển nhảy vọt, chiếm lĩnh thị trường gỗ ván ép cao cấp của Hoa Kỳ.

Bên cạnh những đóng góp cho ngân sách của tỉnh Phú Thọ, với mục tiêu: “Giúp vạn người giải quyết việc làm – Giúp vạn người gây dựng cơ nghiệp làm giàu – Giúp vạn gia đình có cuộc sống hạnh phúc”, Công ty TNHH Junma Phú Thọ đã và đang từng bước thực hiện mục tiêu đầy nhân văn của mình. Tổ chức Công đoàn của Công ty được thành lập từ tháng 4/2019, đến nay đã có hơn 800 đoàn viên.

Tổ chức Công đoàn không ngừng lớn mạnh, cùng đồng hành với Công ty trong các hoạt động chăm sóc, bảo đảm quyền lợi của người lao động. Dự kiến cuối năm 2019, tổ chức Công đoàn phối hợp với Công ty sẽ tổ chức hoạt động “Tết sum vầy” để tri ân những đóng góp của người lao động trong hoạt động sản xuất, đồng thời ủng hộ, giúp đỡ, khích lệ những cá nhân có thành tích xuất sắc, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty Junma Phú Thọ: Phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu ảnh 2
Hệ thống lò hơi gần 4 tỷ đồng được đầu tư mới để xử lý chất thải 

Bên cạnh những kết quả đã đạt được về kinh tế, Công ty luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường: khí bụi, nước thải và chất thải trong quá trình sản xuất đều được xử lý theo quy định, đảm bảo đạt chuẩn theo cam kết của Báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt.

Công ty TNHH Junma Phú Thọ là doanh nghiệp FDI 100% vốn đầu tư nước ngoài, Công ty đầu tư tại Việt Nam với mong muốn tạo dựng một thương hiệu gỗ ván ép cao cấp Made in Vietnam trên thị trường quốc tế, đóng góp cho sự phát triển chung của Việt Nam.

Hiền Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ông Huỳnh Quang Liêm là tân Tổng Giám đốc VNPT

Ông Huỳnh Quang Liêm - tân Tổng Giám đốc VNPT.
(PLVN) -  Gia nhập Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) từ năm 1992, ông Huỳnh Quang Liêm đã trải qua nhiều vị trí quan trọng trước khi được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc VNPT vào ngày hôm nay - 12/7.

Trương Anh - Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup: Không thỏa hiệp với số phận!

Trương Anh - Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup: Không thỏa hiệp với số phận!
(PLVN) - Trải qua những ngày đầu khởi nghiệp gian khó với đầy rẫy những khó khăn, thất bại song Chủ tịch Tập đoàn VsetGroup Trương Anh chưa bao giờ có ý định buông xuôi và cũng không cho phép mình tự thoả hiệp với số phận. Cứ từng bước, từng bước một, anh đã giải được bài toán cuộc đời và sự nghiệp của mình để chứng minh rằng “tôi làm được”.

Vùng đất đỏ bazan Đắk Lắk cất cánh cùng điện gió

Đắc Lắk ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư điện gió.
(PLVN) - Vùng đất đỏ bazan Đắk Lắk nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên đang được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế - xã của cả khu vực. Với những điều kiện địa lý, tiềm năng tự nhiên, Đắk Lắk cũng được định hướng trở thành Trung tâm năng lượng tái tạo của vùng Tây Nguyên.

Herbalife Việt Nam Là Nhà Tài Trợ Đồng Hành của AFF Suzuki Cup 2020

Herbalife Việt Nam Là Nhà Tài Trợ Đồng Hành của AFF Suzuki Cup 2020.
(PLVN) - Công ty dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam vừa công bố tài trợ AFF Suzuki Cup 2020. Đây là lần đầu tiên công ty trở thành nhà tài trợ cho giải bóng đá, với gói tài trợ bao gồm hỗ trợ về tài chính và tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ tham gia thi đấu.

Những “nữ tướng” ngành kỹ thuật – Đam mê để chinh phục!

Những “nữ tướng” ngành kỹ thuật – Đam mê để chinh phục!
(PLVN) - Chuyện nữ giới làm việc trong nhóm ngành STEM (khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học) ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hình ảnh những “nữ tướng” mạnh mẽ và bản lĩnh đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu.

Hành trình 40 năm “tìm lửa” của Vietsovpetro

Vietsovpetro đã khai thác được 241 triệu tấn dầu thô, doanh thu bán dầu khí đạt gần 84 tỷ USD.
(PLVN) -  Sau 40 năm hình thành và phát triển, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro (Vietsovpetro) vẫn là liên doanh hoạt động hiệu quả nhất trong tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí, có đóng góp to lớn cho kinh tế Việt Nam, góp phần củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.